Men TV
Quảng cáo

Tử vi cá nhân hàng ngày 6/9: Xử Nữ say nắng, Sư Tử tài lộc bất ngờ

Một tuần mới lại bắt đầu. Hãy cùng xem tử vi cá nhân hàng ngày hôm nay nói gì về chuyện tình yêu và công việc của các công hoàng đạo bạn nhé.

1. Bạch Dương

Mở đầu tuần mới Bạch Dương làm việc rất chăm chỉ và siêng năng. Bạn tập trung cao độ vào các công việc được giao và hoàn thành chu tất từ A-Z. Dù vậy trong ngày bạn vẫn gặp phải đôi chút rắc rối do những kẻ xấu ghen tị gây khó dễ cho bạn. Nhưng cuối ngày thì vẫn cứ đâu vào đó.

Nguồn năng lượng tích cực dồi dào của bạn lan tỏa mạnh giúp cho nửa kia cũng cảm thấy hăng hái trở lại sau nhiều ngày ảm đạm.

Tình cảm của bạn khá tốt đẹp. Với những Bạch dương còn đang cô đơn nhưng đã crush ai đó thì ngày hôm nay là một ngày tuyệt vời để bạn bày tỏ tình cảm của mình. Nhiều dự báo là bạn sẽ có thể chính thức thoát ế đấy.

Còn với những ai có đôi bạn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm chăm sóc chu đáo từ nửa kia.

2. Kim Ngưu

Tử vi cá nhân hàng ngày hôm nay cho thấy Kim Ngưu sẽ có nhiều cơ hội mới để tăng thêm thu nhập của mình. Bạn nhận được rất nhiều lời mời gọi đầu tư song không nên vội vã nhìn vào những gì người khác vẽ ra bạn nhé. Bạn cần suy nghĩ kỹ lưỡng thấu đáo đánh giá rồi mới nên đưa ra quyết định.

Tiền bạc dư dả nhưng Kim Ngưu cũng không nên vì vậy mà ỷ y vun tay quá trán, thời điểm này tiết kiệm là quốc sách. Những gì đáng chi hãy chi còn không thì không nên chi. Nên cố gắng thoát khỏi cám dỗ mua sắm Ngưu nhé.Với lại bạn cũng béo lên rồi đấy nên chăm chỉ tập luyện thể dục ở nhà nào.

3. Song Tử

tử vi cá nhân hàng ngày

Hôm nay là một ngày cực kỳ thuận lợi dành cho Song Tử, đặc biệt là những ai đang làm chủ. Sau nhiều ngày kinh doanh trì trệ, doanh thu tụt thảm hại hôm nay việc kinh doanh của bạn đã bắt đầu trở nên khởi sắc.

Điều này khiến cho tinh thần bạn phấn chấn hơn hẳn. Sau cơn mưa trời lại sáng, cố gắng lên bạn nhé.

Hôm nay Song Tử cũng sẽ nhận được yêu cầu giúp đỡ từ một người bạn. Nếu có thể hãy giúp đỡ họ bạn nhé. Còn với những Song Tử làm công ăn lương thì bạn hơi gặp chút khó khăn vì thu nhập giảm mạnh. Nhưng đây là tình hình chung hãy lạc quan lên bạn. Riêng tình cảm thì dù cả hai đang yêu xa nhưng vẫn rất tốt đẹp.

4. Cự giải

Tài chính ổn định nên Cự giải có thể thoải mái sắm sửa cho mình một chút. Song trong công việc, Song Tử lúc này cần mềm mỏng và có thái độ hợp tác hơn. Việc bạn phản ứng thái quá trong một số tình huống khiến hình ảnh của bạn bị giảm điểm nghiêm trọng trong mắt của các sếp và đồng nghiệp.

Về tình cảm thì Cự giải cần hết sức lưu ý những bất thường của nửa kia nhé. Đối thủ của bạn đã xuất hiện rồi và không cẩn thận bạn có thể mất nửa kia như chơi nếu lơ là đấy.

5. Sư tử

tử vi cá nhân hàng ngày

Sư Tử hôm nay có một cuộc hẹn rất quan trọng và dự báo là cuộc thảo luận của bạn và đối tác diễn ra vô cùng tốt đẹp, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều lợi nhuận trong tương lai. Tuy nhiên đỏ tiền thì đen tình bạn với nửa kia đang đứng trên bờ vực chia tay.

Bạn cảm thấy xa cách và nửa kia đã thay đổi quá nhiều. Thay vì trốn tránh cảm xúc bạn nên dành thời gian nghiêm túc nghĩ về mối quan hệ của mình để đưa ra một quyết định thật dứt khoát bạn nhé.

6. Xử Nữ

Hôm nay sẽ là một ngày làm việc trôi chảy, suôn sẻ dành cho Xử Nữ. Điều thú vị là bạn và ai đó lại bất ngờ khám phá ra cả hai có rất nhiều điểm chung với nhau.

Cả hai đều có cảm tình với nhau chỉ sau vài ngày. Nhiều dự báo là người mà bạn chờ đợi bao lâu đã xuất hiện rồi đấy.

7. Thiên Bình

tử vi cá nhân hàng ngày

Mặc dù là một người có năng lực, kỹ tính và tháo vát nhưng Thiên Bình không nên quá tự cao. Điều này khiến bạn dễ bị rơi vào vòng thị phi liên tục tại công sở.

Lời khuyên dành cho bạn ngày hôm nay đó là chỉ nên lắng nghe mà không nên đưa ra bất kỳ lời khuyên gì cho ai vì người đó chỉ đơn giản là muốn có một ai lắng nghe tâm sự của mình, bạn không nên xen hay tác động vào quyết định của họ làm gì.

Về chuyện tình cảm thì bạn và nửa kia vẫn rất tốt đẹp, tuy nhiên có lẽ đã lâu rồi bạn không làm mới mối quan hệ của mình nên khiến chính bạn cũng cảm thấy hơi chán chán.

8. Bọ Cạp

Bọ Cạp hôm nay không nên nhận lời cho bất kỳ ai vay mượn tiền nhé vì nhiều khả năng là bạn sẽ không thể nào đòi được cho dù là mối quan hệ có thân thiết đến đâu. Thứ hai đó là bạn cần tập trung hơn cho công việc vì bạn đang có vẻ hơi xao nhãng khiến cho nhiều công việc bị trì trệ.

Chuyện tình cảm của bạn khá tốt đẹp khiến cho bạn luôn hạnh phúc và tràn ngập động lực đối phó với những khó khăn trước mắt.

9. Nhân Mã

tử vi cá nhân hàng ngày

Nhân Mã hôm nay sẽ cảm thấy như một mình chống lại cả thế giới vậy. Dù bạn nỗ lực rất nhiều mang lại rất nhiều lợi ích cho công ty nhưng thành quả nỗ lực mãi vẫn không được ghi nhận.

Dù vậy bạn không nên buồn vì điều này vì hơn ai hết bạn nhận được sự hỗ trợ và ủng hộ mạnh mẽ từ các đồng đội quanh mình. Hãy cứ tiếp tục làm tốt công việc của mình bạn nhé.

Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã cần nhất là nên có sự rõ ràng, bạn không thể chọn cả hai được.

10. Ma Kết

Ma Kết hôm nay sẽ đặc biệt khó ở. Bạn khó chịu từ sáng sớm và có xu hướng giận cá chém thớt những ai chọc ghẹo bạn hôm nay. Nhưng dù thế nào thì cũng nên nhanh chóng tìm cách xả cơn giận không thì khó ở quá thì lại mệt não đấy.

11. Bảo Bình

tử vi cá nhân hàng ngày

Hôm nay mọi dự tính của Bảo Bình đều diễn ra không như kế hoạch của bạn. Trong công việc bạn nảy sinh nhiều mâu thuẫn với các đồng nghiệp, xảy ra nhiều cự cãi ngoài ý muốn do bất đồng quan điểm.

Còn trong tình cảm, bạn vốn định làm cho nửa kia bất ngờ nhưng kết quả lại là vô tình nói ra những lời làm tổn thương người ấy. Lời khuyên dành cho Bảo Bình đó là hôm nay không nên gặp người ấy bạn nhé.

12. Song Ngư

Hôm nay Song Ngư sẽ có phần nóng nảy hơn bình thường. Dự báo là bạn và nửa kia sẽ có một trận cãi nhau nảy lửa. Điều này khiến cho mối quan hệ của cả hai đứng trên bờ vực phá sản. Ngư cũng khá cộc trong công việc, bạn giống như quả bom nổ chậm ở nơi làm việc vậy.


Quảng cáo

Bài chia sẻ "Tử vi cá nhân hàng ngày 6/9: Xử Nữ say nắng, Sư Tử tài lộc bất ngờ" được thành viên Minh Anh chia sẻ trong chủ đề: . Mời các Men tham gia thảo luận ở khung bình luận bên dưới cho xôm nha:


Quảng cáo

Chia sẻ cùng chủ đề

Nhà hàng Buffet & BBQ 5 Viên Nha Trang: ‘Ngon từ biển, tươi tại bàn’

Zen   29/09/2022 19:51

Đến với phố biển Nha Trang, bạn không chỉ được đắm mình trong làn nước biển xanh ngát, nằm trên bờ cát trắng phẳng mịn đón những khoảnh khắc thiên nhiên đẹp diệu kỳ. Bên cạnh đó, biển Nha Trang còn níu chân bạn bằng những đặc sản biển tuyệt vời từ mẹ thiên nhiên tại nhà hàng Buffet & BBQ 5 Viên.


Tử vi cá nhân hàng ngày 24/09: Sửu chú ý sức khoẻ, Thân tài lộc tốt

Minh Anh   23/09/2022 17:04

Tử vi cá nhân hàng ngày hôm nay cho thấy Sửu, Dần, Dậu cần chú ý sức khoẻ, nghỉ ngơi nhiều hơn. Riêng Mùi, Ngọ cần tránh các bẫy lừa đảo tài chính lúc này không nên xuống tiền đầu tư bất cứ gì.


Tử vi cá nhân hàng ngày 22/9: Thìn có nguy cơ mất tiền, Ngọ nên rõ ràng trong tình cảm

Minh Anh   22/09/2022 07:42

Tử vi cá nhân hàng ngày hôm nay 22/9 cho thấy Mão cần nghỉ ngơi nhiều hơn, Sửu khéo léo hơn trong ứng xử. Thìn cần thắt chặt túi tiền hơn và Hợi thì nên dành thời gian để suy ngẫm nhiều hơn về chuyện tình cảm hiện tại của mình để đưa ra quyết định sau cùng.


Tử vi cá nhân hàng ngày 21/09: Thân chú ý sức khoẻ, Dần thắt chặt túi tiền

Minh Anh   21/09/2022 14:54

Tử vi cá nhân hàng ngày hôm nay cho thấy Mão, Ngọ, Dậu cần chú ý lời ăn tiếng nói tại nơi làm việc, dự hôm nay sẽ là một ngày khá là bão táp. Riêng Tuất cần mạnh mẽ hơn, bạn cần dành thời gian xác định lại xem điều mình thật sự cần là gì, Tỵ Hợi cần có kế hoạch chi tiêu thắt chặt túi tiền tốt hơn.


Tử vi cá nhân hàng ngày 20/9: Ngọ thêm cơ hội kiếm tiền mới, Hợi thắt chặt hầu bao

Minh Anh   19/09/2022 11:14

Tử vi cá nhân hàng ngày hôm nay 20/9 cho thấy Dần, Thìn, Ngọ, Thân có thêm cơ hội kiếm tiền mới, tài vận sắc đỏ. Riêng Hợi cần phải thắt chặt hầu bao vì nếu không thời gian sắp tới sẽ nghèo đói đấy. Riêng Mùi, Thân tình cảm có phần ảm đạm.


Quảng cáo

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm

Khai mạc chuỗi triển lãm quốc tế chuyên ngành điện, máy móc thiết bị công nghiệp, tự động hóa, vật tư ngành nước tại Bình Dương

Zen   24/05/2023 17:29

Sáng nay 24/5/2023, Triển lãm EMA Việt Nam 2023 chính thức khai mạc tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế WTC Expo Tỉnh Bình Dương, với quy mô gần 250 gian hàng của hơn 200 doanh nghiệp trong nước và quốc tế.


Ngộ độc botulinum: Nguyên nhân, triệu chứng và cách phòng ngừa

Zen   24/05/2023 17:06

Nguyên nhân, triệu chứng và cách phòng ngừa ngộ độc botulinum.


Cười mà ngẫm: Sai sót của Thượng Đế

Zen   24/05/2023 14:55

Ông vua xe hơi, Henry Ford sau khi qua đời, được đưa lên Thiên đường. Tại cổng Thiên đường có Thánh Peter chờ sẵn để đón Ford.


Góc nhìn: Viết cho người yêu chó mèo

Zen   23/05/2023 20:27

Một góc nhìn về chuyện nuôi chó mèo của những người yêu những loài động vật này. Quan điểm cá nhân của Facebooker Trần Triều. Xin mạn phép chia sẻ, vì mình thấy có vài điểm khá thú vị, để mọi người cùng đọc và suy ngẫm.


10 quy luật bất biến của cuộc sống

Zen   23/05/2023 11:26

10 điều đáng suy ngẫm về cuộc sống, đọc để cảm nhận xem đúng không nhé.


Phong cách người sang

Zen   23/05/2023 10:32

Một bài chia sẻ khá hay và đáng suy ngẫm sáng nay bắt gặp trên Fanpage Tony buổi sáng. Chia sẻ để mọi người cùng đọc.


Nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên tại ngày hội việc làm kiến trúc - xây dựng Hutech

Zen   23/05/2023 10:13

“Ngày hội Triển lãm công nghệ và tuyển dụng khối ngành Kiến trúc - Mỹ thuật - Nội thất và Xây dựng - HUTECH Exhibition on Art, Architecture & Construction 2023” do Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp, khoa Kiến trúc - Mỹ thuật và Khoa Xây dựng thuộc Trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh (HUTECH) phối hợp tổ chức đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên.


Kinh doanh đắc thắng nhờ: Trí tuệ của Cáo, phương hướng của Sói, sức mạnh của Chim Ưng

Zen   23/05/2023 06:38

Bài học dành cho những ai muốn làm ăn kinh doanh thành công, “thuận buồm xuôi gió” khi hiểu thấu 3 đạo lý: Trí tuệ của CÁO, phương hướng của SÓI, sức mạnh của CHIM ƯNG.


Sony Xperia Compact màn hình gập lộ diện

Bill   22/05/2023 18:59

Thật bất ngờ khi một thiết kế điện thoại gập của Sony vừa rò rỉ - không lẽ Sony cũng muốn tham gia cuộc chơi này sao?


GIAN HÀNG XANH – EMA VIỆT NAM 2023: Cùng hướng tới phát triển xanh bền vững

Bill   21/05/2023 09:05

Tiếp nối thành công của chương trình GIAN HÀNG XANH THÁNG 4/2023, Ban hội viên – Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM (HANE) cùng CLB Doanh Nhân Thời đại mới, CLB Khởi Nghiệp mộc và các doanh nghiệp đồng hành tham gia chương trình Gian Hàng Xanh tại triển lãm EMA Việt Nam 2023.


Nhận định bóng đá Khánh Hoà vs Bình Dương 17h00, 21/5: Chờ làn gió mới

Bill   20/05/2023 21:57

Trận cầu Khánh Hoà vs Bình Dương sẽ là cơ hội để khán giả chứng kiến màn ra mắt của HLV Lê Huỳnh Đức cho đội bóng đất Thủ.


Đứa bạn cùng xe năm đó với bạn giờ nơi đâu?

Bill   20/05/2023 21:02

Đôi khi bắt gặp hình ảnh các cô cậu học trò trên phố, nhiều người tự hỏi đứa bạn chung xe năm nào với mình giờ nơi đâu?

Quảng cáo