Bill Bill
04/12/2021 23:56

Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021

Sau nhiều phần thi căng thẳng, cuối cùng Thùy Tiên đã được xướng tên ở vị trí hoa hậu của cuộc thi Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021).

Tối qua, chung kết Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) đã diễn ra ở Việt Nam. Đại diện của Việt Nam – Nguyễn Thúc Thùy Tiên – đã tranh tài cùng gần 60 thí sinh khác.

Thùy Tiên đăng quang

Ở vòng thi cuối cùng, sau khi gọi tên 3 danh hiệu á hậu, danh hiệu hoa hậu phải được cân nhắc lần nữa khi BTC tăng thêm phần câu hỏi phụ cho người đẹp Việt Nam và Ecuador.

Thùy Tiên đăng quang

Các thí sinh trong Top 5 nhận được câu hỏi chung của BTC: “Thế giới hiện còn nhiều vấn đề gây nhức nhối: kinh tế, nhân quyền, và bạn sẽ chọn ai là người bạn muốn trao đổi về vấn đề này?”. Thùy Tiên đã tự tin trả lời bằng tiếng Anh và cô lựa chọn người sáng chế ra vaccine phòng chống Covid-19 AstraZeneca.

Ở phần thi hùng biện, Thùy Tiên chia sẻ: “Hoà bình giống như bầu không khí xung quanh chung ta. Chúng ta sống với nó mỗi ngày, nghĩ về nó mỗi ngày nhưng đôi khi lại không nghĩ đến việc mình có trách nhiệm phải bảo vệ nền hoà bình. Chúng ta phải đứng lên đấu tranh cho tình yêu và hòa bình”.

Thùy Tiên đăng quang

Đây là lần đầu tiên đại diện Việt Nam giành vương miện tại một cuộc thi sắc đẹp chính thức và có uy tín trên thế giới.

   
0 bình luận     0 lượt thích