Men TV

Thông số kỹ thuật của Xiaomi 12 series lộ diện

Thông số kỹ thuật của Xiaomi 12 series mới đây đã tiếp tục rò rỉ vài ngày trước khi Xiaomi tổ chức sự kiện ra mắt.


Theo PhoneArena, ngoài điểm số Geekbench, tài liệu trên trang benchmark này củng cho thấy Xiaomi 12 Pro sẽ có RAM 12GB. Theo tin đồn ban đầu thì Xiaomi sẽ ra mắt 3 mẫu điện thoại mới vào ngày 28 tháng 12 tới – mẫu cơ bản Xiaomi 12, mẫu Pro và phiên bản giá cả phải chăng Xiaomi 12X.

Mẫu Xiaomi 12 Ultra được cho là sẽ ra mắt vào nửa đầu năm sau.

Thông số kỹ thuật của Xiaomi 12 series

Về camera trước, Xiaomi 12 bản tiêu chuẩn dự kiến sẽ được trang bị cảm biến ISOCELL 50MP do Samsung sản xuất.

Nắp lưng của điện thoại bị rò rỉ, để lộ cách bố trí camera. Có ba lỗ hình tròn – một lỗ lớn dành cho camera chính và hai lỗ nhỏ hơn, có thể dành cho ống kính siêu rộng và ống kính tele. Người ta tin rằng cả ba camera trong Xiaomi 12 và 12X đều sẽ có cảm biến 50MP.

Xiaomi 12 Ultra có thể có camera chính 200MP và cảm biến có thể là Samsung ISOCELL HP1 được công bố gần đây – với công nghệ ChameleonCell mới, nhằm cải thiện hiệu suất ánh sáng yếu.

Màn hình của Xiaomi 12 có thể sử dụng bảng điều khiển LTPO với tốc độ làm mới thay đổi – từ 1Hz lên đến 120Hz. Phiên bản 12X có thể sử dụng tấm nền LTPO 90Hz với độ phân giải FullHD, trong khi Ultra rất có thể sẽ có bảng điều khiển 2K.

Xiaomi đã đi đầu trong lĩnh vực sạc nhanh trong vài năm qua và các thiết bị mới sẽ không gây thất vọng. Người ta tin rằng dòng Xiaomi 12 sẽ có sạc nhanh có dây 120W và sạc không dây 100W.


Chuyên mục: Tiêu điểm   Xe - Hitech