Bill Bill
10/08/2022 21:09:22

Samsung Galaxy Z Flip 4 ra mắt

Samsung Galaxy Z Flip 4 ra mắt, bản lề thiết kế lại và pin lớn hơn.

Samsung đã tự định vị mình là nhà tiên phong trong lĩnh vực điện thoại có thể gập lại và Galaxy Z Flip 4 là nỗ lực tốt nhất của họ đối với điện thoại gập vỏ sò cho đến nay. Tất cả bắt đầu với bản lề mỏng hơn mang lại một khoảng cách hẹp hơn. Nó làm cho điện thoại trở nên nhỏ gọn và ít bị hư hỏng hơn.

Samsung Galaxy Z Flip 4, Samsung Galaxy Z Flip 4 ra mắt, điện thoại samsung

Galaxy Z Flip 4 có kích thước 84,9 x 71,9 x 17,1mm ở trạng thái đóng và 165,2 x 71,9 x 6,9 mm khi mở ra. Các tấm kính ở mặt sau hiện được gia cố bằng Corning Gorilla Glass Victus+ trong khi khung vẫn là chất liệu Armor Aluminium.

Samsung Galaxy Z Flip 4, Điện thoại samsung, Samsung Galaxy Z Flip 4 ra mắt

Các viền trên màn hình gập cũng được cắt bớt trong khi đường chéo màn hình vẫn là 6.7 inch. Bảng điều khiển là Dynamic AMOLED với độ phân giải FHD + và tốc độ làm mới thích ứng 120Hz giống như phiên bản năm ngoái. Bạn nhận được tỷ lệ khung hình 22:9 và camera selfie dạng nốt ruồi 10 MP.

Samsung Galaxy Z Flip 4, Điện thoại samsung, Samsung Galaxy Z Flip 4 ra mắt

Màn hình AMOLED cover có kích thước 1,9 inch và độ phân giải 260x512px giống như Flip 3 nhưng Samsung đã mở rộng chức năng của nó. Bạn nhận được một loạt các tùy chọn tùy chỉnh bao gồm cả chủ đề tùy chỉnh. Những chủ đề này có thể đồng bộ với giao diện người dùng chính của điện thoại. Bạn có thể trả lời tin nhắn bằng tính năng chuyển lời nói thành văn bản và biểu tượng cảm xúc trực tiếp từ màn hình cover.

Ngày càng có nhiều widgets và các cài đặt nhanh cho phép bạn quay số ba số liên lạc yêu thích của mình mà không cần mở điện thoại hoặc điều khiển các thiết bị trong nhà SmartThings. Thẻ Samsung Pay cũng sẽ hiển thị trực tiếp trên màn hình nhỏ.

Samsung Galaxy Z Flip 4, Điện thoại samsung, Samsung Galaxy Z Flip 4 ra mắt

Máy được trang bị chip Snapdragon 8+ Gen 1 cùng với RAM 8GB và bộ nhớ 128/256/512GB.

Hệ thống 3 camera với bộ đôi cảm biến 12 MP - camera chính 12MP f/1.8 ổn định quang học với điểm ảnh 1,8µm, trước đây đã được thấy trên Galaxy S20, Galaxy S21 và Galaxy Fold 3. Nó sẽ mang lại sự cải thiện mạnh mẽ về chất lượng hình ảnh so với cảm biến cũ của Flip 3.

Máy ảnh siêu rộng sử dụng cùng một mô-đun 12MP nằm sau ống kính f/2.4 như năm ngoái.

Samsung Galaxy Z Flip 4, Điện thoại samsung, Samsung Galaxy Z Flip 4 ra mắt

Máy sử dụng giao diện người dùng OneUI 4.1 dựa trên Android 12. Samsung đang mang đến các tùy chọn FlexMode mới với UX được tối ưu hóa cho các ứng dụng gọi điện video như Google Meet, Zoom và Facebook Messenger. Bàn di chuột của chế độ Flex mode hỗ trợ trên nhiều ứng dụng hơn trong khi đa cửa sổ sẽ cho phép bạn khởi chạy danh sách ứng dụng ngày càng tăng trên cả hai nửa màn hình.

Z Flip4 có pin 3.700 mAh, tăng so với pin 3.300 mAh trên Flip 3. Bạn cũng có thể sạc ở tốc độ lên đến 25W, đây là một cải tiến đáng hoan nghênh so với tốc độ 15W của Flip năm ngoái.

Samsung Galaxy Z Flip 4, Điện thoại samsung, Samsung Galaxy Z Flip 4 ra mắt

Galaxy Z Fold 4 sẽ có các màu Graphite, Pink Gold, Bora Purple và Blue theo tiêu chuẩn. Bạn cũng có thể định cấu hình mô hình Phiên bản Bespoke thông qua trang web của Samsung, cho phép bạn trộn và kết hợp tối đa 75 kiểu kết hợp màu sắc độc đáo.

Giá khởi điểm của sản phẩm này là 999 USD. Đơn đặt hàng trước đã được mở trong khi đợt mở bán bắt đầu vào ngày 26 tháng 8.

   
0 bình luận     0 lượt thích