Men TV

Nokia G10 và G50 ra mắt thị trường Việt Nam

Nokia G10 và G50 chính thức được HMD Mobile Việt Nam ra mắt tại thị trường nước ta.


Theo Nokia Fan Club, Nokia G10 Xanh Thiên Hà sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam và được bán tại các cửa hàng trên toàn quốc với phiên bản 4GB/64GB. Phiên bản này sẽ được bán ra với giá 3.690.000đ cùng ưu đãi trả trước chỉ 1.100.000 và trả góp 0% lãi suất.

Nokia G50 Xanh Thiên Hà sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam và được bán độc quyền tại hệ thống CellphoneS với phiên bản: 6GB/128GB. Giá bán: 6.490.000đ cùng ưu đãi trả trước chỉ 1.800.000đ và trả góp 0% lãi suất.

Nokia G10 và G50

Trong thông cáo báo chí, HMD Việt Nam cho biết:

“Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, ngày 06 tháng 12 năm 2021 – HMD Mobile Việt Nam chính thức giới thiệu dòng sản phẩm G-series – mảnh ghép hoàn thiện cho dải sản phẩm của Nokia trong năm 2021 cùng hai sản phẩm chính Nokia G50 với tính năng kết nối 5G vượt trội và Nokia G10 với camera chụp đêm hoàn hảo. G-series cũng sẽ là món quà cuối năm mang trọn tình yêu thương để kết nối đến gia đình, bạn bè và người thân.

Trong năm 2021, HMD Mobile Việt Nam liên tục cho ra mắt các dòng điện thoại ở các phân khúc khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng Việt Nam – Dòng điện thoại phổ thông C-series (Nokia C01 Plus, Nokia C20, Nokia C30), điện thoại 5G Nokia X10 ở phân khúc cận cao cấp và gần đây nhất là máy tính bảng Nokia T20 – chiếc máy tính bảng làm hài lòng hầu hết người dùng ở mọi phân khúc. Các sản phẩm điện thoại mang thương hiệu Nokia của HMD Global đều được tạo ra với chất lượng hoàn thiện của phần cứng cùng công nghệ bảo mật dẫn đầu về độ tin cậy, độ bền vượt trội chuẩn Châu Âu và cam kết cập nhật nâng cấp hệ điều hành Android trong 02 năm, bảo mật hàng tháng trong 03 năm, để người dùng có thể gắn bó dài lâu với chiếc điện thoại của mình.

Ngoài ra, HMD Global đặt trung tâm dữ liệu tại Phần Lan để đảm bảo mọi thông tin người dùng luôn được bảo mật bởi các quy định nghiêm ngặt chuẩn Châu Âu (GDPR).

Smartphone Nokia G50 và Nokia G10 thể hiện sự cân bằng hoàn hảo trong việc đáp ứng mọi nhu cầu hàng ngày của bạn một cách đơn giản, dễ dàng thông qua công nghệ. Với chiến lược nhắm đến người dùng trung cấp, tăng độ phủ thiết bị thông minh, HMD Global thấu hiểu điều đó và đem đến cho thị trường những lựa chọn đáng giá “trong tầm tay”.

Nokia G10 và G50

Ông Stephen Taylor – Giám đốc Marketing HMD Global chia sẻ:

“G-series là dòng sản phẩm thú vị, tập hợp mọi thứ bạn cần. Chúng tôi quan tâm phát triển những chiếc điện thoại chất lượng với công nghệ bền lâu, độ tin cậy cao cho người dùng, tất cả mọi người đều có thể tiếp cận sản phẩm ở phân khúc tầm trung này. G-series sẽ giúp bạn tận hưởng tối đa những khoảnh khắc trong cuộc sống. Với dung lượng pin lớn, giờ đây bạn có thể sạc ít hơn và trải nghiệm nhiều hơn.”…


Chuyên mục: Tiêu điểm   Xe - Hitech