Hồ sơ của tôi

16 MenTV
Website
Tên hiển thị trên Men TV
16 MenTV
men tv
Chào mừng bạn đã gia nhập cộng đồng Men TV.
Đầu tư dự án BT, đầu tư bt, hình thức đầu tư BT ở Việt Nam
3 tháng ago no Comment

‘Bất cập của hình thức đầu tư BT nhìn từ những dự án sai phạm‘ là tiêu đề bài báo đăng trên Doanh nhân Việt Nam. Theo nhóm PV tác giả bài viết, sau 20 áp dụng tại Việt Nam, hình thức đầu tư BT qua kết quả rà soát của Kiểm toán Nhà nước […]

Gia nhập cuộc chơi lớn trên MEGA1, Đại Việt tặng người dùng 38 tỷ đồng cuốn bay nắng nóng
6 tháng ago no Comment

Hơn 120.000 giải thưởng với tổng trị giá 38 tỷ đồng là “cuộc chơi lớn” mà Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh Đại Việt kết hợp cùng Yeah1 tung ra bùng nổ trên “siêu nền tảng” MEGA1. Chương trình “Bão quà 38 tỷ – Cuốn bay nắng nóng” này hứa hẹn sẽ đem đến cho người dùng “cơn mưa khuyến mãi mát lành” ngay trong mùa Hè rực lửa.

virus vanguard, siêu anh hùng chống covid-19, thù ghét liverpool,
7 tháng ago no Comment

Một nhân vật siêu anh hùng chống COVID-19 dựa trên… sự thù ghét Liverpool được tạo ra ở Singapore, nhưng vấp phải sự phản đối của quá nhiều CĐV.

7 tháng ago no Comment

Facebooker Nguyễn Thành Luân vừa đăng 1 status trên Facebook chia sẻ về thông tin Yến Sào Khánh Hoà bị công ty Vịnh Nha Trang tố sai phạm quy hoạch ở phố đi bộ Nguyễn Thi, TP, Nha Trang.

dự án Paris Hoàng Kim
11 tháng ago no Comment

Báo Tài Nguyên & Môi Trường vừa mới đăng bài “Dự án bán ‘lúa non’ chực chờ giăng bẫy”, đọc mà thấy nản. Bất động sản trong năm 2019 có vẻ như không được như kỳ vọng, một phần nào có lẽ bởi sự ngán ngẩm vào tính minh bạch của các dự án, của những ‘cái bẫy’ mà một số chủ đầu tư, doanh nghiệp bất động sản treo trên đầu khách hàng?

dâm ô bé gái, cán bộ trung tâm
1 năm ago no Comment

Theo nguồn tin từ Tuổi Trẻ Online, mới đây các cơ quan chức năng đã nhận được đơn tố cáo của một bé gái, tố cáo một cán bộ Trung tâm hỗ trợ xã hội TPHCM có hành vi dâm ô.

1 năm ago no Comment

“Trẻ mãi không già” hay “trẻ lâu, chậm già” luôn là mong ước cháy bỏng của con người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Nhưng lão hóa là quá trình tự nhiên mà không một ai có thể tránh khỏi. Vậy làm thế nào để chống lại, ngăn ngừa và làm chậm lại quá trình […]

1 năm ago no Comment

Ngày 07 tháng 9 năm 2019, nghệ sĩ Quý Bình chính thức tổ chức “Lễ ra mắt Công ty Đầu tư & Phát triển Quý Bình” tại Khách sạn Park Hyatt Sài Gòn.  Sự kiện do chính Công ty Quý Bình đầu tư sản xuất đã chính thức đánh dấu cột mốc quan trọng cho […]

2 năm ago no Comment

Đó là chia sẻ của bà Phan Bích Tâm – Giám đốc khu vực Indochina của Hiệp hội Mobile Marketing Association (MMA) về chuỗi sự kiện do MMA tổ chức đang diễn ra tại Việt Nam, thu hút đông đảo các công ty quảng cáo, các nhãn hàng trong nước và quốc tế tham dự. […]

2 năm ago no Comment

Một nghiên cứu về sức khỏe sinh sản nam giới gần đây được thực hiện bởi các chuyên gia đến từ Đại học Utah cho thấy những nam giới có vấn đề về khả năng sinh sản thường có kích thước ‘súng ống’ ngắn hơn so với với thông thường.

16 MenTV does not have any friends yet.

Chào bạn quay trở lại Men TV!

Đăng nhập vào Men TV

Tạo tài khoản mới!

Điền thông tin để đăng ký tài khoản Men TV

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.