Zen Zen
28/05/2021 11:33:15

Cựu sao phim người lớn Mia Khalifa (Mia Callista) là ai?

Mia Khalifa hay còn được gọi là Mia Callista - cái tên nổi tiếng trong ngành giải trí dành cho người lớn, với lượng tìm kiếm cực lớn trên các website phim 18+.

Mia Khalifa là ai?

Mia Khalifa sinh năm 1993, thường được biết đến với cái tên Mia Callista đã từng là một trong những nữ diễn viên phim 18+ nổi tiếng hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, cái giá phải trả cho sự nổi tiếng ngành giải trí người lớn cho đến hiện nay vẫn còn quá đắt đối với cô.

Mia Khalifa tham gia ngành công nghiệp giải trí người lớn và đóng khoảng 11 tập phim vào khoảng thời gian 2014 – 2015. Tuy chỉđóng 11 tập phim, nhưng Mia Khalifa nhanh chóng trở thành cái tên nổi tiếng trong ngành giải trí dành cho người lớn, với lượng tìm kiếm cực lớn trên các website phim 18+.

mia khalifa

Mia Khalifa – Sao phim 18+ nổi tiếng nhưng mức lương chỉ bèo bọt

Mia Khalifa từng hé lộ mức thu nhập bèo bọt mà cô nhận được cho toàn bộ các phim người lớn mà cô từng tham gia. Theo đó, cô chỉ nhận được có 12.000 USD, tương đương 280 triệu đồng. Và dù cho cô đã giải nghệ, nhiều thước phim có Mia tham gia vẫn đang đượcphát trên nhiều trang phim.

“11 video đó sẽ ám ảnh tôi cho đến khi tôi chết, và tôi không muốn một cô gái khác trải qua điều đó – bởi vì không ai nên làm thế”,

Mia thổn thức cho những gì mà cô nhận được sau khi trải qua thời kỳ tham gia ngành giải trí người lớn qua 11 tập phim.

Ngay cả khi giải nghệ vào 2015, người đẹp Liban vẫn không hề nhận được thêm bất cứ 1 xu nào từ những video trước đây mình từng góp mặt. Người đẹp sinh năm 1993 chia sẻ, cô nhận cát-xê dựa trên số cảnh quay của mình, khoảng 1.000 USD (hơn 23 triệu đồng) cho mỗi cảnh quay.

Mia Khalifa

Khó khăn khi quay lại cuộc sống bình thường

Mia hiện đã giải nghệ, cô làm nhiều công việc như kế toán, nhân viên hành chính và gần đây là bình luận viên bóng đá. Tuy nhiên, cô nổi tiếng đến mức không dễ gì để quay trở lại cuộc sống bình thường.

Mia Khalifa thường xuyên bị người khác nhận ra tại nơi cô đi qua, nơi cô làm việc. Thậm chí, ngay cả khi vào khu vui chơi trẻ em là Disneyland cũng có người nhận ra cô.

Nhưng những gì mà Mia Khalifa chịu đựng khủng khiếp hơn như thế nhiều.

Tại đất nước Trung Đông như Liban, ngay từ khi phát hiện ra Mia đóng phim người lớn, cô đã bị xem là nỗi ô nhục cho gia đình và cho cả đất nước. Kinh khủng hơn, đã có lúc người đẹp bị tổ chức khủng bố ISIS doạ giết.

Mia Khalifa

Mia cho biết cô thường xuyên bị bắt nạt, sỉ nhục, doạ giết dẫn đến gây ra bất ổn tâm lý nghiêm trọng. “Tôi bị tấn công từ hàng triệu người hàng giờ. Người ta chỉ biết tôi qua những video độc hại nhất, nhưng những thứ đó đâu thể định hình được con người tôi”, Mia Khalifa chia sẻ.

Cô đã phải tham gia rất nhiều buổi trị liệu tâm lý để chữa những sang chấn về tâm lý do hậu quả của bắt nạt.
Mia Khalifa trong một buổi phỏng vấn với BBC News.

Mia KhalifaMia Khalifa trong một buổi phỏng vấn với BBC News.

“Tôi nghĩ rằng tổn thương tâm lý của tôi chủ yếu xảy ra khi tôi đi ra ngoài. Tôi luôn cảm thấy người khác đang nhìn chằm chằm vào mình và dường như mọi người có thể nhìn xuyên qua quần áo của tôi. Và nó mang lại cho tôi sự xấu hổ sâu sắc. Điều này khiến tôi cảm thấy như mất hết quyền riêng tư của mình”, cựu diễn viên phim 18+ chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với BBC.

Mia Khalifa

Hiện Mia cùng một số người bạn của mình mở một kênh bình luận thể thao. Cô bắt đầu được biết đến nhiều với tư cách là một bình luận viên bóng đá hấp dẫn.

Mia Khalifa

Với mong muốn “làm lại cuộc đời”, Mia và nhóm của cô đã đưa ra nhiều đề nghị tài chính tới chủ sở hữu các video và tên miền của mình với mong muốn xoá bỏ các video đó nhưng vẫn chưa có kết quả.

- Quảng cáo -

   
0 bình luận     0 lượt thích


Mạng xã hội dành cho đàn ông Việt

Cơ quan chủ quản: VN TELECOM Địa chỉ: Tầng 6 Toà nhà Đa năng, Số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội. Nguời đại diện: Nguyễn Sĩ Nông

Giấy phép MXH: 715/GP-BTTTT Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2015.

Email: lienhe@mtv.vn. Nội dung: 0901.868.399 (Mr. Thành Nguyễn) Quảng cáo: 0932.19.69.59 (Mr. Hiếu Thượng)

Vận hành bởi: LAVICOM Văn phòng TPHCM: 416/43/32 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điều khoản sử dụng & Thoả thuận người dùng Chính sách bảo mật Báo lỗi Giới thiệu Liên hệ

Bản quyền © 2015 - 2024. mtv.vn Giữ toàn quyền. Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc mtv.vn khi chưa được phép.