Sony tung 2 teaser trước sự kiện ra mắt Xperia Mark III

Sony vừa tung 2 video quảng cáo ẩn ý về số chi tiết liên quan đến chiếc điện thoại Xperia Mark III mà hãng chuẩn bị ra mắt.

Theo GSMArena, Sony sẽ ra mắt điện thoại Xperia mới (Xperia Mark III) vào ngày 14 tháng 4 và đã bắt đầu gây được sự chú ý với 2 video teaser. Cả 2 đều tập trung nói về các thế mạnh của công ty là camera và âm thanh. Sony từng tự mô tả mình là “công ty giải trí sáng tạo với nền tảng công nghệ vững chắc”.

Video đầu tiên cho thấy rõ rằng họ sẽ ra mắt các model Mark III. Tuy nhiên, hình ảnh vẫn chưa cho thấy chi tiết rõ ràng về Sony Xperia 1 III hoặc Xperia 10 III.

Tuy nhiên, chúng ta thấy rất nhiều phần cứng khác của Sony, tai nghe, máy ảnh và các thiết bị chuyên nghiệp khác nhau.

Tất nhiên, thiết kế sẽ không đặc biệt mới lạ (chúng ta đã thấy trong các ảnh render rò rỉ gần đây). Video thứ hai cung cấp một cái nhìn thoáng qua về điện thoại, đặc biệt là hệ thống 3 camera của nó. Có tin đồn rằng hệ thống camera của Xperia Mark III sẽ bao gồm một ống kính tiềm vọng.

Video cũng có sự xuất hiện của Xperia 1 II và Xperia Pro. Sony sẽ không để bạn quên rằng họ sở hữu các studio phim, nhạc và trò chơi khổng lồ hoặc họ tạo ra rất nhiều phần cứng được sử dụng trong các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực này.

Exit mobile version