Đàm Vĩnh Hưng mừng vì Mỹ Tâm có người yêu, sẵn sàng hát trong đám cưới

Sau khi thông tin Mỹ Tâm thừa nhận yêu Mai Tài Phến nở rộ, đã có khá nhiều những cuộc gọi nhắn tin đến Đàm Vĩnh Hưng để hỏi thăm. Mới đây ông hoàng nhạc Việt cũng đã có buổi livestream chia sẻ về câu chuyện này.

Ông hoàng nhạc Việt đã có một buổi livestream trực tiếp để chia sẻ về việc Mỹ Tâm đã xác nhận tình cảm của mình dành cho Mai Tài Phến. Nhiều người lo lắng anh sẽ buồn, không ít những cuộc gọi nhắn tin đến để hỏi thăm. Thế nhưng Đàm Vĩnh Hưng đã nói rằng anh thật sự rất mừng cho Mỹ Tâm.

Nam ca sĩ cũng chia sẻ rằng: “Với tôi, chuyện Mỹ Tâm có người yêu là hết sức bình thường. Tôi không có gì để trả lời hết. Tôi phải vui, phải mừng cho Mỹ Tâm chứ. Thậm chí, tôi sẽ tự tay dẫn Mỹ Tâm ra chào chú rể và hát trong đám cưới của Tâm, chơi vậy mới đẹp chứ.

Ít ra thì sau quá nhiều năm, Mỹ Tâm đã tìm được cho mình một người yêu, người khiến em yên tâm, tin tưởng, gửi gắm được tất cả cảm xúc, vui buồn.

Đàm Vĩnh Hưng cũng bật mí thêm rằng anh đã có người yêu và mừng vì sau cùng Mỹ Tâm cũng đã tìm thấy được bến đỗ cho mình. Nhưng khi nhiều người hỏi người ấy thì anh chỉ cho biết rằng hiện tại vẫn chưa thể tiết lộ, chỉ tiết lộ rằng người yêu của anh còn rất trẻ, trẻ hơn Mỹ Tâm rất nhiều.

Anh khẳng định rằng anh và Mỹ Tâm vẫn là anh em tốt với nhau. Bản thân anh đã có hạnh phúc riêng, niềm vui trọn vẹn của mình rồi do đó anh thực sự mừng cho cô và người ấy. Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng đưa ra quan điểm cá nhân trong chuyện tình cảm.

Theo anh, yêu một người là phải cho họ quyền lựa chọn, nên Đàm Vĩnh Hưng cho Mỹ Tâm lựa chọn. Đặc biệt, nam ca sĩ cũng cho biết, tình yêu của anh sẽ nằm mãi ở tình bạn bè thân thiết, luôn yêu thương, bảo vệ lẫn nhau.

Đây cũng là lần đầu tiên mà ông hoàng nhạc Việt chính thức lên tiếng sau tin đồn của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến. Nam ca sĩ cho hay bản thân không hề buồn mà còn lém lỉnh chia sẻ rằng: “Facebook mình đang được canh chừng còn hơn những người về từ vùng dịch”.

Exit mobile version