Khách sạn ông Trump tăng giá 5 lần dịp ông Biden nhậm chức

Khách sạn Trump International Hotel ở Washington D.C tuyên bố sẽ tăng giá phòng trong 2 ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden.

Theo thông báo trên trang web của khách sạn Trump International Hotel, giá phòng của khách sạn này trong 2 ngày 19 và 20/1 là 2.225 USD/đêm. Số tiền này đắt hơn 5 lần so với giá ngày bình thường, khoảng gần 400 USD/đêm.

Trong khi đó, một số khách sạn khác trong khu vực như Hay-Adams và The St. Regis cũng đề nghị tăng giá lần lượt lên 1.399 và 999 USD/đêm.

Bên trong một căn phòng tại khách sạn Trump International Hotel. Ảnh: NYT.​

Hiện tại, cử tri đoàn đã xác nhận chiến thắng của ông Biden. Hơn 60 vụ kiện gian lận bầu cử thiếu cơ sở của Đảng Cộng hòa đều bị bác bỏ, bao gồm cả đơn kiện lên Tòa án Tối cao.

Trong khi đó, có tới 60.000 người dùng trên Facebook đã nhấn vào nút tham dự sự kiện “Lễ nhậm chức tổng thống lần thứ 2 của Donald J. Trump”, dự kiến được những người ủng hộ tổ chức vào ngày 20/1, trùng với ngày diễn ra lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden. Hiện chưa rõ ông Donald Trump sẽ có mặt ở buổi lễ này hay không.

Exit mobile version