Galaxy Tab S7 sẽ sử dụng màn hình LCD?

Samsung sẽ giới thiệu 2 chiếc tablet Galaxy Tab S7 và Galaxy Tab S7+ tại sự kiện Unpacked vào ngày 5/8 tới. Rò rỉ mới nhất cho thấy dường như chỉ có Galaxy Tab S7+ 12.4 inch là lựa chọn cao cấp còn Galaxy Tab S7 sẽ có giá bình dân hơn.

Theo Sammobile, một rò rỉ mới đây cho thấy Galaxy Tab S7 sẽ sử dụng màn hình LCD. Đây được đánh giá là một bước lùi về mặt màn hình cho dòng Galaxy Tab S.

Trước đó, nguồn tin độc quyền của Sammbile cũng cho thấy Galaxy Tab S7 sẽ không có cảm biến vân tay dưới màn hình. Điều này khiến nhiều người khá ngạc nhiên.

Đây là năm 2020, và Samsung là công ty dẫn đầu về công nghệ màn hình. Thậm chí, Samsung đã từ bỏ màn hình LCD từ nhiều năm trước.

Điều an ủi là màn hình này sẽ có độ phân giải 2.560 x 1.600 pixel cùng tốc độ quét lên tới 120 Hz.

Cấu hình rò rỉ của Galaxy Tab S7

Các rò rỉ khác cho thấy thiết bị này sẽ sử dụng chip Snapdragon 865 thay vì Snapdragon 865+ mới nhất. Phiên bản tiêu chuẩn của chiếc tablet này sẽ có bộ nhớ 128 GB và hỗ trợ khe cắm thẻ microSD.

Thiết bị có kích thước 165,3 x 253,8 x 6,3mm và nặng 498g. Nó trang bị camera trước 8 megapixel và camera sau 13 megapixel.

Nguồn tin trên cũng tiết lộ chiếc máy tính bảng mới của Samsung sẽ có pin 8000 mAh. Hiện vẫn chưa rõ nó có hỗ trợ công nghệ sạc nhanh nào hay không?

Tại sự kiện Unpacked 2020, Samsung còn có kế hoạch giới thiệu nhiều thiết bị khác ngoại trừ bộ đôi Galaxy Tab S7 và Galaxy Tab S7+. Cụ thể, chúng ta sẽ được chứng kiến sự ra mắt của Galaxy Note20 Series, Galaxy Z Fold 2. Ngoài ra, còn có thể có cả Galaxy Watch 3.

Mới hôm qua, Samsung cũng đã bất ngờ ra mắt chiếc điện thoại màn hình gập Galaxy Z Flip 5G. Ngoài ra, công ty Hàn Quốc cũng lên kế hoạch giới thiệu chiếc điện thoại Galaxy S20 Fan Edition. Đây là phiên bản giá rẻ của Galaxy S20 hiện tại.

Exit mobile version