Trực tiếp bóng đá Viettel vs Hải Phòng: HLV Trương Việt Hoàng tái ngộ cố nhân

Viettel sẽ chạm trán Hải Phòng trong khuôn khổ Vòng 9 V.League. Đây là cơ hội để HLV Trương Việt Hoàng của Viettel tái ngộ đội bóng cũ mình từng dẫn dắt ở mùa trước.

Theo Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 11/7, Viettel sẽ tiếp đón Hải Phòng trong khuôn khổ Vòng 9 V.League 2020. Trực tiếp bóng đá Viettel vs Hải Phòng sẽ diễn ra vào lúc 19h15 ngày 11/7.

Nhận định trước trận đấu

Nếu xét về thứ hạng, Viettel đang chiếm ưu thế khi xếp trên Hải Phòng đến 6 bậc. Nếu không thắng được Hải Phòng, vị trí thứ 5 trên BXH của Viettel sẽ khó lòng duy trì. Khoảng cách điểm giữa các đội tại V.League đang khá gần nhau.

Đây cũng sẽ là một trận đấu đầy cảm xúc với HLV Trương Việt Hoàng. Cách đây 1 năm, ông còn đang miệt mài chiến đấu cùng Hải Phòng để trụ hạng V.League.

Cách đây hơn 2 năm, Hải Phòng của HLV Trương Việt Hoàng đã tạo cơn địa chấn khi về nhì V.League. Khi đó, họ bằng điểm Hà Nội FC nhưng thua về chỉ số phụ.

Viettel hiện tại khác với Hải Phòng năm đó. Họ sở hữu nhiều ngôi sao chất lượng. Trong tay HLV Trương Việt Hoàng giờ đây có đầy đủ quân bài để bố trí các chiến thuật ưa thích.

Trong lần chạm trán với Viettel gần nhất tại Thủ Đô, Hải Phòng đã phải phơi áo với tỷ số 0-2. Đoàn quân của HLV Phạm Anh Tuấn sẽ chiến đấu hết mình để điều này không lặp lại.

Nhận định tỷ số: Viettel 2- 1 Hải Phòng

Đội hình ra sân dự kiến

Viettel: Nguyên Mạnh, Trọng Hoàng, Đức Chiến, Ngọc Hải, Tiến Dũng, Văn Thiết, Trọng Đại, Khắc Ngọc, Hoàng Đức, Caique, Bruno

Hải Phòng: Văn Toản, Ngọc Tân, Schmidt, Mạnh Hùng, Văn Hạnh, Thế Dương, Thế Cường, Hùng Anh, Văn Trung, Mpande, Claudecir

Trực tiếp bóng đá Viettel vs Hải Phòng


Đang cập nhật

 

Exit mobile version