Jack tái xuất với nghệ danh mới J97, lập kênh Youtube riêng

Như vậy, sau một khoảng thời gian lắng tiếng với những lùm xùm “cơm không lành canh không ngọt” với công ty quản lý cũ, Jack đã chính thức trở lại với người hâm mộ. Anh chàng cũng cập nhật các thông tin liên hệ trên trang Facebook cá nhân, thông báo đã có quản lý mới, ra mắt kênh Youtube J97 và lấy J97 làm nghệ danh mới.

Jack J97 cho biết, anh đã sẵn sàng cho những dự án âm nhạc mới của mình. Cùng lúc với việc ra mắt kênh Youtube J97, Jack cũng ra mắt bộ ảnh mới, đánh dấu sự trở lại của anh, của một J97 hoàn toàn mới, với những câu chuyện không hay để lại đằng sau và tiến về phía trước.

Bộ ảnh mới của J97 được thực hiện với sự hỗ trợ của stylist Founk Nguyễn và photo Kim Bánh Trôi. Trong các bức ảnh mới, Jack trông khá khoẻ khắn, không u ám như trước.

Phong cách thời trang của J97 vẫn không khác gì chàng Jack năm nào, vẫn tối giản và nam tính.

Trên trang cá nhân của mình, J97 chia sẻ: “Tôi vẫn nhận được nhiều tin nhắn hỏi thăm từ các fan. Trên mạng có quá nhiều thông tin nhưng chưa khi nào tôi chia sẻ chính thức gì cả. Do vậy, thông qua bộ ảnh này, tôi muốn nhắn nhủ với fanclub Đom Đóm của mình rằng, tôi vẫn ổn, vẫn theo dõi những gì các bạn nhắn gửi và rất nhớ các bạn. Tôi thực sự biết ơn các bạn vẫn luôn tin tưởng và yêu thương mình. Người ta bảo, sau sóng gió thì càng hiểu nhau hơn, tôi và Đom Đóm cũng như vậy. Mọi người chờ tôi nhé”.

Jack J97 cho biết anh đã dành thời gian cho bản thân nhiều hơn trước kia, cố gắng giữ sức khoẻ, nâng cao thể lực cũng như các kỹ năng hỗ trợ công việc.

J97 cho biết hiện anh rất chú trọng vào chất lượng tinh thần lẫn sức khỏe của bản thân vì không muốn fan của mình thấy lo lắng nữa.

“Các bạn đã chờ mình, phải vất vả rồi. Thế nên, tôi muốn mau khỏe để có thể gặp lại và hát cho các bạn nghe.Vừa qua, tôi không xuất hiện thường nhưng không phải không làm gì. Tôi tập trung học thêm kỹ năng về nhạc, đọc sách rất nhiều để tìm kiếm chất liệu mới. Tôi nghĩ mình khá tò mò về nhiều điều mà trước đây chưa có thời gian tìm hiểu tường tận. Và đây là thời điểm thích hợp để tôi có thể giải đáp sự tò mò và tìm kiếm sự sáng tạo trong mình”, Jack cho biết.

J97 cũng rất mong người hâm bộ có thể đón nhận và yêu thương mình, kèm theo những lời cảm ơn chân thành, lời xin lỗi vì đã để khán giả lo lắng.

Exit mobile version