Tin tức sao Việt: Đại Nghĩa khoe ảnh du lịch tại Pháp nhưng dọa ‘uýnh’ ai hỏi xài app gì

Lý giải về việc da mặt trở nên trắng sáng mịn màng, MC Đại Nghĩa đã cho biết anh có dùng kem chống nắng nhưng nhưng quyết không cho hỏi dùng phần mềm chỉnh ảnh nào. Thậm chí, anh còn doạ “đánh không trượt phát nào” vì đang cọc do chuyến đi khá mệt.

Toàn bộ nội dung chia sẻ về chuyến đi được nam MC chia sẻ như sau:

“Trên chuyến xe lửa từ Cannes đến Marseille. Trời lạnh, không khí trong lành nhưng vẫn có nắng nên rất dễ chịu.

P/S: Thằng nhỏ có quýnh kem chống nắng nên đừng ai hỏi xài app gì mà cái mặt trắng vậy nha. Thằng nhỏ cọc lên quýnh không trật phát nào luôn đó. Biết vì sao dễ cọc không? Hôm qua bay chặng đầu dài 13 tiếng từ SG qua Zurich. Em trai dễ thương ngoài sân bay sắp cho cái ghế ngồi…hàng cuối cùng ngay lối đi, sát hai bên trái phải là 2 cái toilet.

Nên suốt 13 tiếng đồng hồ trên máy bay thằng nhỏ nghe tiếng giựt nước liên tục không dưới 2000 lần. Đến bây giờ nghe tiếng ai giựt nước là thằng nhỏ lại mê sảng, nên nó dễ cọc lắm”.

Hóa ra nam MC bị tra tấn tinh thần dữ quá nên đâm ra mệt mỏi. Đọc đến lý do này thì không ai là không phì cười.

Đại Nghĩa là một trong những MC được yêu thích nhất Vbiz. Cách đây ít lâu anh cũng đã gây xôn xao dư luận bởi những lời gửi gắm chia sẻ đầy tâm huyết để dạy cho “ai đó” về cách đối nhân xử thế đối với các đàn em. Những lời chân thành của anh đã nhận về hàng nghìn lượt bày tỏ cảm xúc cũng như chia sẻ.

Một số hình ảnh của nam MC trong chuyến đi:

Exit mobile version