LG sẽ ra mắt thiết bị trồng rau xanh tại nhà?

LG ra mắt hệ thống trồng rau xanh tại nhà

Theo thông tin từ Blog công nghệ Tech 24h, có vẻ như tại sự kiện CES 2020 vào tháng 1/2020, LG sẽ ra mắt một thiết bị thông minh có thiết kế như tủ lạnh cho phép bạn trồng rau ngay tại nhà mình.

Thiết bị trồng rau xanh tại nhà của LG dự kiến sẽ được giới thiệu tại CES 2020 vào tháng tới.

Theo Tech 24h, các “nông dân trong nhà” sẽ không phải lo lắng về hàng tá thứ khi trồng rau, đặc biệt là điều kiện khí hậu phù hợp cho các loại rau. Thiết bị trồng rau tại nhà của LG với thiết kế trông như một cái tủ lạnh sẽ là một vườn ươm hoàn hảo, đáp ứng mọi điều kiện cần thiết để gieo trồng đủ loại rau màu quanh năm suốt tháng.

Thậm chí, với thiết bị này, bạn không lo sẽ bị “bẩn tay bẩn chân” khi chăm sóc vườn rau trong nhà của mình.

Hệ thống trồng rau trong nhà của LG bao gồm đèn LED, thiết bị điều tiết lưu thông không khí chủ động, chế độ quản lí nước có thể điều chỉnh để phù hợp với nhiệt độ và điều kiện tùy thuộc vào thời gian trong ngày. Với hệ thống này, thiết bị mô phỏng và tái tạo các điều kiện khí hậu để cho rau màu có thể sinh sống, phát triển như ngoài trời.

Thiết bị trồng rau nom như cái tủ lạnh này của LG có những chế độ thông minh khiến bạn bất ngờ. Bạn có thể cài đặt nguồn cung cấp nước được phân phối cho từng loại rau, thực vật riêng biệt theo đúng lượng nước mà chúng cần. Cái hay là thiết bị của LG có thể ngăn chặn sự phát triển không cần thiết của tảo, nguyên nhân gây ra các mùi khó chịu.

Trồng rau tại nhà sẽ dễ dàng hơn chưa từng có với hệ thống này của LG.

Tất nhiên, thiết bị này sẽ có một ứng dụng riêng mà bạn có thể cài đặt trên smartphone để theo dõi các điều kiện bên trong của hệ thống, đồng thời cung cấp các kiến thức về việc làm sao có thể trồng rau hay các loại thực vật sao cho tốt nhất, thuận lợi cho sự phát triển của chúng. Không khác gì một cuốn bách khoa toàn thư thu nhỏ về làm vườn vậy.

Hiện vẫn chưa biết thiết bị trồng rau tại nhà này của LG sẽ được gọi là gì và có giá bán thương mại bao nhiêu, nhưng chắc chắn sẽ khiến cho 1 cơ số không nhỏ những người thích làm vườn quan tâm.

Exit mobile version