Phóng viên Indonesia cho rằng U22 Việt Nam chỉ “ăn may” tại vòng bảng

Zulfirdaus Harahap chia sẻ với phóng viên Zing.vn rằng: “Như tôi từng nói, SEA Games 2019 là cuộc chơi của U22 Indonesia và U22 Việt Nam. Đây là hai đội bóng xứng đáng nhất góp mặt ở trận chung kết và cạnh tranh tấm huy chương vàng của giải đấu”.

(Ảnh: Zing)

Phóng viên này cũng nói rằng việc 2 đội đã quá hiểu nhau khiến cho trận đấu đêm nay trở nên khó khăn hơn cho cả 2. Ở trận đối đầu gần nhất, U22 Indonesia có bàn thắng dẫn trước nhờ pha đánh đầu của Rizki Fauzi nhưng U22 Việt Nam đã lội ngược dòng thành công nhờ 2 bàn thắng của Thành Chung và Hoàng Đức.

Dường như vẫn chưa hết ấm ức vì trận thua đó, Harahap nói tiếp: “Ai cũng thấy trận đấu đó quá đen đủi cho U22 Indonesia. U22 Việt Nam gặp may mắn mới ghi được bàn thắng ở phút cuối. Trận chung kết là cơ hội để chúng tôi phục thù và giành tấm huy chương vàng.

Tôi tin U22 Indonesia sẽ trình làng bộ mặt khác trước Việt Nam sau hành trình đã qua, nhất là sự khác biệt sau lần gặp nhau ở vòng bảng. Egy Maulana đã bình phục và có thể đá chính cùng với Saddil Ramdani, Osvaldo Haay ngay từ đầu”.

Cả Việt Nam và Indonesia đều trông chờ tấm huy chương vàng bóng đá nam Sea Games sau 30 năm chờ đợi. Tuy nhiên, chỉ có 1 đội bóng có thể mỉm cười sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu đêm nay vang lên. Chúc cho các chiến binh sao vàng 1 lần nữa làm nên kỳ tích.

 

Exit mobile version