Bích Phương quá đỗi gợi cảm khiến Shark Khoa phải lên tiếng muốn đu đưa luôn

Hình ảnh của Bích Phương trong MV cũng lột xác từ một hình ảnh dịu dàng nữ tính trở thành một cô nàng mạnh mẽ, cá tính và siêu gợi cảm đến mức Shark Khoa phải vào bình luận: “Đọc thì xoắn lưỡi nhưng mà nghe là muốn đu đưa luôn nà”.

Bình luận này của Shark Khoa đã khiến cho nhiều người vô cùng chú ý bởi đây là lần đầu tiên mà nam doanh nhân đưa ra một thông điệp đầy chất thả thỉnh như thế này.

Ngay sau bình luận, lực lượng Fan đông đảo đã nhanh chóng đẩy thông điệp một cách chóng mặt với hy vọng cặp đôi “trai đơn, gái chiếc” này sẽ mau chóng thành đôi.

Comment đầy chất “thả thính” của Shark Khoa dành cho ca sĩ Bích Phương

Trước đó, nghi án tình cảm về cặp đôi Bích Phương và Shark Khoa đã có hơn 1 năm nay. Hiện tại thì có vẻ như đã khá lộ liễu khi chủ nhân đã bắt đầu lên tiếng. Khi nữ ca sĩ ra MV Bùa yêu, vị doanh nhân điển trai cũng đã mời cô đến quán thưởng trà và ăn bánh.

Điều đáng nói là từ sau sự việc đó, Bích Phương cũng đã liên tục xuất hiện trong tiệc sinh nhật của Shark Khoa hay biểu diễn âm nhạc tại quán Bar của vị doanh nhân. Cả hai thậm chí còn đi du lịch cùng nhau ở Nha Trang.

Mặc dù không hề lên tiếng thừa nhận về tình cảm của mình, nhưng vào tháng 11 năm ngoái, Shark Khoa thậm chí đã công khai đến chúc mừng sản phẩm mới của Bích Phương, anh còn tậu sẵn cả 1 album và xin chữ ký tặng của cô,

MV Đi đưa đi của ca sĨ Bích Phương hiện đang trở thành một hiện tượng và được lực lượng fan FA ủng hộ mạnh. Nội dung của MV khuyến khích những ai đang FA mạnh mẽ thả thính người mà thích thay vì bị động.

MV cũng có những cảnh mà theo nhiều người nhận xét là có hơi hướng 18+. Bích Phương trong MV đã trở nên gợi cảm hơn, quyến rũ hơn. Đây có lẽ như đây là hính ảnh mang tính chất táo bạo nhất từ trước đến nay của nữ ca sĩ.

Exit mobile version