Bill Bill
06/07/2024 18:59:48

Galaxy Ring sẽ có già gần 13 triệu đồng

Rò rỉ mới nhất cho thấy chiếc nhẫn thông minh Galaxy Ring sẽ có giá gần 13 triệu đồng.

Giá Galaxy Ring

Samsung dự kiến sẽ trình làng nhẫn thông minh Galaxy Ring tại sự kiện Galaxy Unpacked diễn ra vào ngày 10/7 tới đây. Theo một nguồn tin từ Pháp, Galaxy Ring sẽ có giá bán lẻ là 449 euro (khoảng 12,3 triệu đồng), cao gần gấp đôi so với đối thủ Oura Ring Gen 3.

Mức giá bất ngờ cao hơn dự kiến

Trước đây, nhiều tin đồn cho rằng Galaxy Ring sẽ có giá dao động từ 300-350 USD, tương đương với các mẫu smartwatch tầm trung hiện nay. Tuy nhiên, mức giá 449 euro được tiết lộ mới đây khiến nhiều người bất ngờ.

So sánh với Oura Ring Gen 3

Oura Ring Gen 3, đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Galaxy Ring, hiện có giá khởi điểm từ 299 USD. Với mức giá 449 euro, Galaxy Ring cao hơn Oura Ring Gen 3 tới 50%.

Gói đăng ký theo dõi sức khỏe

Cũng như Oura Ring Gen 3, Galaxy Ring dự kiến sẽ đi kèm gói đăng ký theo dõi và phân tích sức khỏe tùy chọn. Mức phí cho gói đăng ký này được cho là dưới 10 USD mỗi tháng.

Thông tin về Galaxy Ring

Dựa trên các hồ sơ được Samsung gửi lên Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC), Galaxy Ring sẽ có kích cỡ từ 5 đến 12 (tương đương đường kính từ 14 đến 22 mm). Dung lượng pin của nhẫn sẽ phụ thuộc vào kích cỡ, với cỡ số 5 có pin nhỏ nhất 17 mAh và cỡ số 12 có pin 22,5 mAh.

Thiết kế mới của Galaxy Buds3 Pro

Giá Galaxy Ring

Ngoài Galaxy Ring, Samsung cũng dự kiến sẽ ra mắt tai nghe Galaxy Buds3 Pro tại sự kiện sắp tới. Theo hình ảnh được chuyên gia tin đồn Ice Universe chia sẻ, Galaxy Buds3 Pro có thiết kế mới với phần cuống tai tích hợp đèn LED và hộp sạc có nắp trong suốt.

Thông số kỹ thuật dự kiến của Galaxy Buds3 Pro

  • Loa hai chiều trong mỗi tai nghe
  • Kết nối Bluetooth 5.4
  • Chống bụi, nước IP57
  • Thời gian sử dụng: 7 giờ (tai nghe) và 30 giờ (kèm hộp sạc)

Sự kiện Galaxy Unpacked

Galaxy Ring và Galaxy Buds3 Pro sẽ được Samsung công bố cùng với bộ đôi điện thoại gập Galaxy Z Fold6 và Z Flip6 tại Paris vào tuần tới.


   
0 bình luận     0 lượt thích