Bill Bill
24/03/2023 19:49

Dawnlands mở đăng ký sớm cho game thủ

Tựa game sinh tồn Dawnlands đã bắt đầu mở đăng ký cho game thủ.

Seasun Games đã cho phép người chơi đăng ký trước Dawnlands – tựa game nhập vai sinh tồn với thiết kế đồ họa đẹp mắt. Đây là nơi bạn khám phá một thế giới mở vô cùng rộng lớn.

Dawnlands, game sinh tồn, game nhập vai

Hiện tại, game thủ có thể đăng ký trước tựa game này qua cả 2 nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là iOS và Android:

Đăng ký Dawnlands trên Android.

Đăng ký Dawnlands trên iOS.

Dawnlands, game sinh tồn, game nhập vai

Bối cảnh trong game là một vùng đất cổ xưa, nơi nhiều thứ đã biến mất không rõ lí do. Trong suốt hành trình của mình, game thủ sẽ gặp các quần xã sinh vật, di tích và những câu đố nằm rải rác khắp nơi… Tất cả đã ở đó, im lìm suốt nhiều thế kỷ và giờ đây nó đang chờ bàn đánh thức và viết lên những câu chuyện mới.

Trong thế giới rộng lớn của Dawnlands, bạn sẽ lần lượt thu thập các tài nguyên để xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình. Tuy nhiên, trong bóng tối vẫn ẩn chứa nhiều nguy hiểm mà bạn phải đối mặt. Hãy tìm cách đánh bại chúng trước khi chúng trỗi dậy và nhấn chìm vùng đất hứa của bạn.

Dawnlands, game sinh tồn, game nhập vai

Bạn có thể khám phá thế giới, sinh tồn 1 mình hoặc lập nhóm tối đa 4 người để cùng trải nghiệm. Ghé thăm vùng đất của bạn bè, nhờ bạn bè của bạn đến vùng đất của bạn bằng hệ thống bạn bè hoặc mã mời thế giới.

Ngoài ra, hệ thống có thể đề xuất các thế giới ngẫu nhiên để bạn tham gia, nơi bạn có thể gặp gỡ những người bạn mới!

Trailer Dawnlands

   
0 bình luận     0 lượt thích