Wednesday, 22/09/2021
Xe - HitechBiểu tượng Dogecoin xuất hiện tại các trận đấu ở giải Ngoại...

Biểu tượng Dogecoin xuất hiện tại các trận đấu ở giải Ngoại hạng Anh

Các cầu thủ bóng đá Ngoại hạng Anh của Câu lạc bộ bóng đá Watford hiện đang đeo biểu tượng đại diện cho meme tiền điện tử dogecoin cho mùa giải 2021-22. Vào mùa giải trước, họ đeo biểu tượng của Bitcoin.

Các cầu thủ của Câu lạc bộ bóng đá Watford, một đội bóng chuyên nghiệp của Anh có trụ sở tại Watford, Hertfordshire, đang đeo biểu tượng dogecoin trên tay áo của họ. Đội bóng chơi ở Premier League, còn được gọi là English Premier League hoặc EPL, hạng nhất của bóng đá Anh.

Ấn phẩm Athletic Thứ Bảy đã cho biết rằng “Nhà tài trợ tay áo cho áo đấu của Watford cho mùa giải 2021-22 sẽ là tiền điện tử Dogecoin.”

Bản công bố chi tiết như sau:

Thỏa thuận – sự hợp tác với nhà tài trợ áo đấu chính Stake.com – sẽ trị giá trong khu vực 700.000 bảng [$970,000] cho những người mới đến của Premier League và có thể phá vỡ mối quan hệ hợp tác trước đó của họ với bitcoin trị giá 1 triệu bảng nếu nó đạt được sức hút toàn cầu.

Trong trận đấu tại Premier League vào thứ Bảy, các cầu thủ Câu lạc bộ bóng đá Watford đã mặc áo sơ mi có biểu tượng của meme tiền điện tử dogecoin trên tay áo trái của họ.

dogecoin, Câu lạc bộ bóng đá Watford
Một cầu thủ Câu lạc bộ bóng đá Watford đeo biểu tượng của dogecoin trên tay áo bên trái. Nguồn: Câu lạc bộ bóng đá Watford

Câu lạc bộ bóng đá Watford vào tháng 7 đã công bố quan hệ đối tác nhiều năm với Stake.com, một sòng bạc tiền điện tử và nền tảng cá cược thể thao toàn cầu. Công ty giải thích, “Bắt đầu từ năm 2021/22, hợp đồng kỷ lục câu lạc bộ sẽ chứng kiến ​​Stake trở thành nhà tài trợ áo đấu chính của câu lạc bộ khi họ trở lại Premier League.”

Hơn nữa, thông báo nói rằng “Để kỷ niệm sự khởi đầu của mối quan hệ đối tác, Stake sẽ chạy các sáng kiến ​​theo chủ đề tiền điện tử, bao gồm tặng quà 10 triệu dogecoin trên nền tảng quốc tế của họ.”

Trước khi hợp tác với Stake, Câu lạc bộ bóng đá Watford đã ký thỏa thuận với Sportsbet.io vào năm 2019. Thỏa thuận bao gồm các cầu thủ mặc thương hiệu Sportsbet.io ở mặt trước áo đấu của Watford và hình ảnh đại diện cho bitcoin trên tay áo của họ cho mùa giải 2019/20 Giải đấu hàng đầu.

Bài viết được phỏng dịch từ Bitcoin.com

Xem thêm:

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Nhận định West Ham vs MU: Lấy lại niềm tin

Nhận định West Ham vs MU Công bằng mà nói Manchester United thi đấu khá tốt từ đầu giải trước khi họ nhận thất bại...

Giá Solana hôm nay 22/9 giảm sâu, thị trường ảm đạm

Theo Tech News Daily, giá Solana hôm nay 22/9 theo thống kê của Coincost vào lúc 9h12’ là 130,65 USD/SOL, giảm mạnh 6,32% so...

Giá Bitcoin hôm nay 19/9 vẫn leo dốc như đầu tuần

Theo Tech News Daily, giá Bitcoin hôm nay 19/9 theo thống kê của CoinMarketCap vào lúc 7h30 là 48,172.16 USD/BTC, tăng 1,83% so với...
Espressohttps://technewsdaily.vn
Espresso là món uống ưa thích của tôi, giống như công nghệ vậy. Tôi thích viết blog, đọc sách và nghe nhạc Trịnh. Tôi hiện đang cùng với thằng bạn chăm sóc Blog tin tức công nghệ Tech News Daily, bạn có thể ghé qua xem thử nếu thích 😀
Chuyên mục:

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: