Xe - HitechĐây là chiếc điện thoại mà LG chưa kịp phát hành

Đây là chiếc điện thoại mà LG chưa kịp phát hành

Theo GSMArena, LG đã chính thức ngừng kinh doanh điện thoại thông minh. Vì vậy, chắc chắn chúng ta sẽ không bao giờ được nhìn thấy LG Rollable – chiếc điện thoại màn hình cuộn mà họ đã giới thiệu tại CES 2021. Một tài liệu mới được chia sẻ trên Safety Korea, được “khai quật” bởi tài khoản Twitter @FrontTron đã cho thấy ảnh thực tế của thiết bị.

LG Rollable: Chiếc điện thoại không bao giờ được phát hành của LG

Thiết bị mang số hiệu LM-R910N. Chúng ta có thể thấy màn hình cong của nó và những gì giống như là một camera selfie ở góc trái. Đáng buồn thay, chúng ta lại không có hình ảnh khi thiết bị được mở rộng màn hình.

LG Rollable: Chiếc điện thoại không bao giờ được phát hành của LG

Tài liệu không đề cập đến bất kỳ thông số kỹ thuật nào của thiết bị. Thông tin duy nhất mà chúng ta biết là LG Rollable sẽ sử dụng màn hình OLED linh hoạt, do BOE phát triển. Việc niêm yết sản phẩm trên website này chứng tỏ LG đã rất nghiêm túc trong việc ra mắt sản phẩm trước khi số phận của mảng di động được quyết định.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Video mở hộp LG Velvet 2 Pro với nút cảm biến lực

Theo GSMArena, LG Velvet 2 Pro sẽ không bao giờ có bản phát hành chính thức, nhưng ít nhất nó đã có một video...

Cửa hàng LG giờ sẽ bán…iPhone

Theo GSMArena, LG đang rút lui khỏi mảng kinh doanh di động nhưng các địa điểm LG Best Shop của họ ở Hàn Quốc...

LG Pay sẽ ngừng hoạt động trong năm 2021

Theo GSMArena, thông tin này đã được chính LG xác nhận trên website của mình. LG đã phát đi đoạn thông báo: “Cảm ơn bạn...

Giá bán điện thoại LG tụt dốc không phanh

Theo PhoneArena, nếu bạn đang muốn bán điện thoại thông minh LG của mình, đừng mong đợi một mức giá tốt. Thị trường điện...
01 Bill Gates
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!
Chuyên mục:

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Chia sẻ liên quan: