Saturday, 22/01/2022
Quảng cáo

Link trực tiếp Juventus vs Cesena 23h00 ngày 24/7: Ngày vắng Ronaldo

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Link trực tiếp Juventus vs Cesena – Theo lịch thi đấu bóng đá hôm nay 24/7, Juventus bước vào trận đấu giao hữu đầu tiên của mùa giải trong bối cảnh thiếu vắng nhiều trụ cột sau Euro 2021.

Link trực tiếp Juventus vs Cesena

Nhận định trước trận đấu

Juventus bắt đầu hành trình chuẩn bị cho mùa giải mới bằng trận đấu giao hữu với Cesena. Đây là đội bóng đang chơi ở Serie C và có đẳng cấp hoàn toàn kém hơn so với Bà đầm già.

Link trực tiếp Juventus vs Cesena

Max Allegri đã trở lại vị trí cầm quân sau hai năm cách biệt. Ông đang có kế hoạch tái thiết Juve cho giai đoạn mới.

Link trực tiếp Juventus vs Cesena

Cristiano Ronaldo và nhiều đồng đội của anh vẫn đang trong kỳ nghỉ hè sau Euro 2021. Dù không có đội hình mạnh nhất nhưng việc thắng Juve gần như là nhiệm vụ bất khả thi với Cesena.

Đội hình dự kiến

  • Juventus: Giovanni Gabriele Garofani; Mattia De Sciglio, Koni De Winter, Merih Demiral, Gianluca Frabotta; Juan Cuadrado, Filippo Ranocchia, Adrien Rabiot, Federico Chiesa; Félix Correia, Nicolò Fagioli
  • Cesena: Fabbri Davide; Bolognesi Davide, Ciofi Andrea, Dominici Lorenzo, Gonnelli Lorenzo; Ardizzone Francesco, Bernardi Edoard, Berti Tommaso; Bernardi Manuel, Bortolussi Mattia, Caturano Salvatore

Link trực tiếp Juventus vs Cesena


Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: