Thursday, 19/05/2022

Đánh giá Garmin Approach Golf S62: Sản phẩm hỗ trợ chơi golf tốt nhất hiện nay

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Đánh giá về Garmin Approach Golf S62, các chuyên trang về golf hiện nay đều cho rằng đây là sản phẩm hỗ trợ chơi golf tốt nhất hiện nay.

Theo GolfEdit, chiếc đồng hồ hỗ trợ chơi golf Approach S62 Premium GPS Golf Watch là phiên bản đời mới nhất của GARMIN dành cho những tín đồ chơi golf. Rất nhiều tính năng và sự cải biên giúp cho S62 chiếm được cảm tình của đông đảo người dùng trên thế giới.

Garmin Approach Golf S62

Những điểm nổi bật của Garmin Approach Golf S62

Đồng hồ Golf Garmin Approach Golf S62 có nhiều chức năng hỗ trợ người chơi golf hữu ích như: bảng điểm kỹ thuật số, autoshot, green views, playline và hơn 41 ngàn sân golf trên toàn thế giới, caddie ảo, dữ liệu về gió, hướng, các khu vực bẫy trên sân cần chú ý.

Kích thước Case của GARMIN S62 vẫn giữ là 47mm so với phiên bản tiền nhiệm S60. Tuy nhiên màn hình của S62 được mở rộng hơn chút với 1,3 inch, độ phân giải lên 260*260. (S60 thì màn hình 1,2 inch và độ phân giải 240*240).

Garmin Approach Golf S62
Garmin Approach Golf S62

Điều này giúp cho màn hình của S62 dễ đọc hơn 17% so với S60. Chắc chắn những golfer khi lên sân sẽ có cái nhìn tốt hơn về bề mặt sân khi chơi golf, hiện thị rõ dữ liệu đánh được.

Ở Garmin Approach Golf S62, viền Benzel được làm bằng chất liệu gốm khiến cho nó trở nên sang trọng cũng như khả năng chịu lực tốt hơn. Phần dây quickfit 22mm, chất liệu chính là bằng Silicon.

Tuy nhiên người chơi vẫn có thể thay đổi nó băng các chất liệu kim loại, nhựa dây da khác để phù hợp với môi trường làm việc mỗi nơi.

Tính năng hỗ trợ chơi golf nổi bật của Garmin Approach Golf S62: Ngoài việc kế thừa những chức năng của S60 bảng điểm kỹ thuật số, autoshot, green views, playline và hơn 41 ngàn sân golf trên toàn thế giới, ở S62 có thêm caddie ảo, dữ liệu về gió, hướng, các khu vực bẫy trên sân cần chú ý.

Bên cạnh đó Garmin S62 cũng có nhiều chức năng hỗ trợ hoạt động hàng ngày bao gồm: thời tiết, nhiệt độ, quãng đường đi được hàng ngày, bước chân, lượng năng lượng calo tiêu thụ.

Garmin Approach Golf S62

Garmin Approach Golf S62 cũng giúp ích cho các bộ môn khác gồm đi bộ, chạy, xe đạp , bơi… Ở trên S62 khác biệt hơn S60 khi có trang bị thêm Chip cảm biến hỗ trợ đo nhịp tim, chức năng POX để đo nồng độ Oxy trong máu hay chỉ số nâng cao khi đang ngủ.

Ngoài ra S62 có Body Battery – mức độ stress của cơ thể để kiểm soát cơ thể cả ngày. Garmin Golf phiên bản S62 là sự lựa chọn tốt nhất trên thế giới cho những người chơi golf hiện nay. Ngoài việc có những vòng thi đấu golf tuyệt vời ra, việc lưu tâm đến vấn đề sức khỏe là rất hữu ích.

Hiện tại các sản phẩm GARMIN Golf được bán tại cửa hàng GARMIN BRAND STORE số 8 Phan Bội Châu, Hà Nội. 

Tham khảo GolfEdit.com


Xem thêm các chia sẻ khác:

Zen
Zenhttps://technewsdaily.vn
Một kẻ rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ và hay đi code dạo. Zen là Co-Founder của Blog Công nghệ Tech News Daily, Admin Hội mua bán nhà đất TPHCM trên Facebook và là "người gác đền" của Men TV.

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:
Có thể bạn sẽ thích:

Đang được quan tâm: