Sunday, 01/08/2021
Nhân vậtElon Musk lại cà khịa tỷ phú Jeff Bezos

Elon Musk lại cà khịa tỷ phú Jeff Bezos

Elon Musk được biết đến là người gây tranh cãi khi nhắc đến những trò hề của mình trên Twitter, vì vậy mọi con mắt đều đổ dồn vào vị tỷ phú sau chuyến hành trình lên vũ trụ của đối thủ lâu năm Jeff Bezos.

Vào đêm thư hai trước chuyến bay, vị tỷ phú đã viết một dòng tweet đơn giản “Chúc bạn may mắn vào ngày mai!” dành cho Bezos.

Chiều thứ Ba, Musk đã gửi một lời đơn giản “Xin chúc mừng!” cho tài khoản Blue Origin để phản hồi lại đoạn video quay cảnh tàu tên lửa New Shepard hạ cánh xuống sa mạc Tây Texas. Mọi chuyện tưởng chừng có vẻ như Musk có vẻ nhúng nhường. Nhưng không? Làm gì có việc vị tỷ phú này bỏ qua cho đối thủ của mình chiến thắng trọn vẹn chứ.

Ngay sau dưới video đó, Elon Musk đã khéo léo để lại một bình luận bé bé về việc một công ty tên là CamSoda tuyên bố rằng họ sẽ bắt đầu bán đồ chơi người lớn có chủ đề tên lửa lấy cảm hứng từ hình dạng phi thuyền tên lửa của Bezos”

Ảnh Tweet của vị tỷ phú Elon Musk dành cho bạn mình

“Thế giới không thể không chú ý đến tên lửa hình phallic [Bezos] ở trong đó” Vị tỷ phú cà khịa tên lửa của Bezos đã xuyên qua khu vực chữ o

Biên tập viên Noah Michelson của Huffpost Personal cũng xác nhận rằng quảng cáo này là có thật, nói rằng anh ta đã nhận được một email có cùng tiêu đề chủ đề.

1626880021 GettyImages 1329693390
Hình ảnh quảng cáo của công ty sản xuất đồ chơi người lớn về việc sản xuất loạt đồ chơi lấy cảm hứng từ tên lửa của Bezos

Mặc dù có thể là một người ít nói, nhưng Musk dày dạn kinh nghiệm trong những phản ứng ranh mãnh nhưng tinh tế, tạo nên một cú đấm. Một người dùng trả lời Musk: “Thật đáng kinh ngạc là cho dù con người có trở nên tiên tiến đến đâu thì vẫn luôn có mức độ hài hước cao trào của lứa tuổi thanh thiếu niên về mọi thứ tình dục”. “Rất phức tạp nhưng rất đơn giản.”

Điều này theo sau nhiều meme và trò đùa trên Internet ngày hôm qua tuyên bố rằng tàu tên lửa của Bezos trông giống như một bộ phận cơ thể nhạy cảm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Huynh Jo
JoJo Skyhttps://www.mommybaby.net
Jojo là Admin của Blog Mommy Baby, một trong những Blog Mẹ và Bé thú vị tại Việt Nam. Jojo cũng là Mod của mạng xã hội Men TV ở hầu hết mọi mảng nội dung.

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Chia sẻ liên quan: