Sunday, 01/08/2021
Thể thaoEuro 2021 là cơ hội cuối cùng của Ronaldo và đội tuyển...

Euro 2021 là cơ hội cuối cùng của Ronaldo và đội tuyển Bồ Đào Nha?

Suốt hơn 1 thập kỷ qua ta luôn được chứng kiến sự cạnh tranh khốc liệt giữa 2 thiên tài của làng túc cầu là Cristiano Ronaldo và Lionel Messi.

Có rất nhiều sự so sánh hay tranh cãi liệu ai là người xuất sắc hơn. Về phương diện cá nhân có lẽ Messi là người tốt hơn bởi tài năng thiên phú mà ông trời đã ban cho anh. Những pha đi bóng hay những cú sút phạt vòng cung của anh luôn làm lóa mắt người hâm mộ.

Cristiano Ronaldo

Còn với Ronaldo anh là người có sức ảnh hưởng lớn đối với bất kì đội bóng nào nơi anh hiện diện. Với Ronaldo anh không bao giờ từ bỏ, cứ mỗi lần thất bại người ta lại thấy anh khóc, nhưng mỗi lần như vậy anh lại càng đứng lên mạnh mẽ hơn dù có nhận biết bao lời chỉ trích chê bai…

Tuy vậy thời gian không chừa một ai. Messi đôi lúc khiến ta cảm thấy sự chậm chạp vì tuổi tác của anh. Ronaldo dù có cố gắng tập luyện đến cỡ nào thì anh cũng đã 35 tuổi. Độ tuổi không cho phép anh chơi bóng đỉnh cao được nữa.

Cristiano Ronaldo

Dù hiện tại đội tuyển Bồ Đào Nha có rất nhiều tài năng trẻ sáng giá như João Félix tiền đạo sinh năm 1999 được coi là người kế thừa chiếc áo của Cristiano Ronaldo, anh đã từng đoạt danh hiệu Golden Boy năm 2019.

Bên cạnh đó là những Bruno Fernandes hay Bernardo Silva là 2 tiền vệ xuất sắc đang chơi cho 2 câu lạc bộ mạnh nhất nước Anh là Man United và Man Cng Và còn nhiều tài năng trẻ khác ta có thể thấy Bồ Đào Nha là một đội bóng khó chịu.

Cristiano Ronaldo

Khi đang là đương kim vô địch Euro, thì nhiệm vụ của Ronaldo còn khó khăn hơn khi phải giúp Bồ Đào Nha bảo về chức vô địch. Nhưng khi mà Euro phải dời lại 1 năm nữa thì liệu Ronaldo có còn đủ thể lực để giúp đội tuyển giành thêm 1 chức vô địch nữa không?

Chưa thể nói trước được điều gì nhưng chúng ta hãy cứ chờ đợi. Cầu mong cho dịch mau qua khỏi. Để những tín đồ túc cầu giáo được tiếp tục sống trong không khí lễ hội.

Dù bạn yêu thích ai, có là fan của đội nào đi nữa. Thì hãy cứ thưởng thức bóng đá bằng tình yêu chân chính.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Ronaldo sẽ ở lại Juventus

Giám đốc Thể thao Federico Cherubini vừa có đoạn chia sẻ trên trang chủ CLB: “Cậu ấy sẽ trở lại đội bóng sau khi...
01 Bill Gates
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Chia sẻ liên quan: