Xe - HitechNintendo công bố biến thể Switch mới với màn hình OLED

Nintendo công bố biến thể Switch mới với màn hình OLED

Nintendo vừa công bố một biến thể mới của Switch với màn hình OLED.

Theo GSMArena, Nitendo vừa công bố một phiên bản mới của của thiết bị chơi game console Switch. Biến thể mới, được gọi đơn giản là Nintendo Switch (model OLED). Thiết bị sở hữu màn hình mới, tăng dung lượng lưu trữ, cải tiến loa và thiết kế đẹp hơn.

Switch

Tính năng mới chính ở đây là màn hình OLED 7 inch. Đây là một sự khác biệt so với màn hình IPS LCD 6,2 inch trên phiên bản tiêu chuẩn. Tuy nhiên, cả 2 đều có cùng độ phân giải 1280x720px.

Model OLED cũng có chân đế được thiết kế lại ở phía sau. Không giống như dải nhỏ trên phiên bản tiêu chuẩn, model OLED có một nắp rộng, chắc chắn hơn và có thể được điều chỉnh theo nhiều vị trí.

Một cải tiến khác là âm thanh. Nintendo không đề cập chính xác những gì đã thay đổi ngoài việc tuyên bố rằng âm thanh từ loa âm thanh nổi ở phía dưới hiện đã được nâng cao hơn so với phiên bản tiêu chuẩn.

Dock đi kèm với mô hình OLED cũng đã được cập nhật. Nó hiện bao gồm một cổng LAN tích hợp. Vì vậy, bạn có thể có được kết nối có dây đáng tin cậy hơn khi chơi ở chế độ gắn đế. Đế này được bán riêng và cũng tương thích với phiên bản tiêu chuẩn.

Trong trường hợp bạn đang tự hỏi có gì mới bên trong thì không có gì nhiều để nói. Sự khác biệt duy nhất ở đây là sự hiện diện của bộ nhớ trong 64GB, gấp đôi so với phiên bản tiêu chuẩn. Phiên bản OLED vẫn có cùng một SoC Nvidia Tegra X1 trên bản gốc, vì vậy đừng mong đợi các trò chơi sẽ chạy tốt hơn ở đây.

Switch

Những chi tiết khác hầu như giống với thiết bị cũ. Điều này có nghĩa là nó hỗ trợ tất cả các trò chơi và phụ kiện giống nhau, đồng thời có cùng thời lượng pin được đánh giá như mẫu tiêu chuẩn.

Nintendo Switch (model OLED) có giá 350 đô la và sẽ có mặt trên thị trường bắt đầu từ ngày 8 tháng 10. Nó sẽ có sẵn trong bộ Neon Red/Neon Blue tiêu chuẩn và cũng có một bộ White độc quyền.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Nintendo Switch Pro sắp ra mắt: màn hình OLED 7 inch, hỗ trợ DLSS

Theo GSMArena, thời gian trôi nhanh - Nintendo Switch đã được 4 tuổi và đã đến lúc nó phải lui về hậu trường. Phiên...
01 Bill Gates
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!
Chuyên mục:

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Chia sẻ liên quan: