Sunday, 01/08/2021
Thị trườngNgười giàu ngày càng chuộng đầu tư bảo hiểm nhân thọ

Người giàu ngày càng chuộng đầu tư bảo hiểm nhân thọ

Theo chuyên viên tư vấn tài chính của Công ty Bảo hiểm Sun Life, nhiều người giàu đầu tư vào bảo hiểm nhằm phòng trừ mọi rủi ro.

Theo chuyên viên tư vấn tài chính của Công ty Bảo hiểm Sun Life, nhiều người giàu đầu tư vào bảo hiểm nhằm phòng trừ mọi rủi ro.

Michelle Rogers cho biết những năm gần đây, số lượng người giàu đầu tư vào bảo hiểm nhân thọ ngày càng tăng. Họ nhận thấy đây là một cách đầu tư tài chính mang lại nhiều lợi ích và tạo thêm ra của cải cho mình.

Sau nhiều năm làm trong ngành bảo hiểm, Michelle Rogers nhận thấy những lợi ích dưới đây là lý do người giàu lựa chọn mua bảo hiểm nhân thọ ngoài các kênh đầu tư khác.

Bảo hiểm nhân thọ như một tài sản

bao hiem nhan tho 1

Bảo hiểm nhân thọ được coi như một tài sản của người thừa hưởng bởi mang đến nhiều quyền lợi. Tùy thuộc vào loại bảo hiểm khách hàng chọn lựa, sản phẩm đó có thể mang lại giá trị về tiền mặt nếu đầu tư. Đặc biệt, khi lựa chọn sản phẩm đầu tư của Sun Life Việt Nam, khoản đầu tư của khách hàng còn được quản lý bởi các chuyên gia đầu tư uy tín, kinh nghiệm từ Công ty Quản lý quỹ SSI (SSIAM).

Công ty sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm hiểu thông tin thị trường, giảm thiểu rủi ro và tối ưu hóa dòng tiền để mang lại khoản đầu tư hiệu quả.

Bên cạnh đó, với bảo hiểm trọn đời, quyền lợi tử vong của khách hàng sẽ được đảm bảo, bất kể sức khỏe như thế nào trong tương lai. Điều này rất quan trọng với các thành viên trong gia đình cũng như người thừa kế của chủ sở hữu hợp đồng, giúp họ vượt qua giai đoạn khó khăn cả về vật chất lẫn tinh thân khi người thân đột ngột qua đời.

Bảo vệ chủ doanh nghiệp trước rủi ro

Hầu hết người giàu đều đi theo con đường kinh doanh. Tuy nhiên, “thương trường như chiến trường”, công việc kinh doanh không phải lúc nào cũng suôn sẻ, thuận lợi. Như trong hơn một năm qua, dịch Covid-19 bùng phát khiến hàng triệu doanh nghiệp trên thế giới “điêu đứng”. Lúc này, bảo hiểm nhân thọ như “cứu cánh”, hỗ trợ doanh nghiệp khắc phục khó khăn, ổn định kinh doanh và phát triển bền vững.

Nếu một doanh nhân đồng sở hữu một doanh nghiệp, bảo hiểm nhân thọ có thể tài trợ cho một thỏa thuận mua – bán trong trường hợp chủ sở hữu đột ngột qua đời. Doanh nghiệp gia đình cũng có thể được hưởng lợi từ chính sách bảo hiểm cho người chủ chốt. Hình thức bảo hiểm này dành cho những người làm chủ trong một doanh nghiệp nhỏ, thường là chủ sở hữu, người sáng lập hay nhân sự chủ chốt.

Chính sách “người chủ chốt” bảo vệ công ty khỏi hoạt động trong trường hợp nhân sự chủ chốt chuyển đi trước khi có người thay thế. Bản thân doanh nghiệp đóng vai trò là người thụ hưởng và có thể sử dụng số tiền thu được cho những việc như thuê và đào tạo nhân viên thay thế, thanh toán các khoản nợ kinh doanh tồn đọng hoặc theo kịp các chi phí hoạt động hàng ngày.

Hỗ trợ chi phí y tế, giáo dục

maxresdefault 3

Các sản phẩm bảo hiểm hiện nay rất đa dạng và mang đến nhiều quyền lợi cho người sở hữu. Bảo hiểm sức khỏe sẽ hỗ trợ một phần chi phí cho khách hàng khi mặc bệnh. Không ít người giàu có nghĩ rằng thay vì phải trả chi phí lớn mỗi khi bản thân hay người nhà bị bệnh, tại sao không để bảo hiểm “gánh” thay?

Với những hợp đồng bảo hiểm như giáo dục hay tiết kiệm, cha mẹ sẽ đỡ được phần nào chi phí chăm sóc, nuôi dưỡng cũng như học phí cho con trẻ. Bên cạnh đó, trong tương lai, cha mẹ có thể tặng lại con cái các hợp đồng bảo hiểm này nhằm giúp con vững bước vào đời.

Chuyên viên tư vấn cho biết Sun Life Việt Nam hiện có nhiều loại sản phẩm bảo hiểm với các mức bảo vệ và quyền lợi khách nhau, giúp các cá nhân, gia đình đứng vững trước mọi rủi ro, biến cố trong cuộc sống cũng như có nguồn tài chính ổn định trong tương lai.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm tại đây.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Huawei P50 Pro có xứng danh ‘smartphone chụp ảnh đẹp nhất’?

Huawei P50 Pro ra mắt đã giúp Huawei trở lại bảng xếp hạng những chiếc điện thoại chụp ảnh đẹp nhất theo đánh giá...

Bị ngứa họng, tê lưỡi sau khi tiêm vaccine Covid-19 phải làm sao?

Một số người sau khi tiêm vaccine Covid-19 có thể xuất hiện triệu chứng tê quanh môi, lưỡi kèm cảm giác ngứa họng. Phản...

BTV Mai Ngọc ‘MC xinh nhất VTV’ khoe dáng tại sân golf

Được mệnh danh là ‘nữ MC xinh nhất VTV’, ít ai biết ngoài việc bận rộn với lịch trình làm việc, Mai Ngọc còn...
Huynh Jo
JoJo Skyhttps://www.mommybaby.net
Jojo là Admin của Blog Mommy Baby, một trong những Blog Mẹ và Bé thú vị tại Việt Nam. Jojo cũng là Mod của mạng xã hội Men TV ở hầu hết mọi mảng nội dung.

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Chia sẻ liên quan: