Tuesday, 24/05/2022

Không phải Lee’s Sandwiches, LQNN mới là công ty bị phạt 250.000 USD vì phân phối thực phẩm kém chất lượng

Đó là thông tin từ ông Lê Văn Chiêu - Tổng giám đốc Hệ Thống Lee’s Sandwiches cho biết, sau khi có xuất hiện một số thông tin cho rằng Lee’s Sandwiches bị phạt tại Mỹ.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Theo ông Chiêu, một Việt kiều sinh sống ở San Jose, Bang California, Hoa Kỳ, đồng thời là Tổng giám đốc Hệ Thống Lee’s Sandwiches cho biết, thông tin Lee’s Sandwiches bị phạt 250.000 USD vì phân phối thực phẩm kém chất lượng là không chính xác.

Tổng giám đốc Lee’s Sandwiches xác nhận trong văn bản gửi Men TV cho biết, công ty bị phạt là Công ty LQNN chứ không phải là Lee’s Sandwiches.

Lee’s Sandwiches
Tổng Giám đốc Lee’s Sandwiches cho biết thông tin công ty bị phạt ở Mỹ là không chính xác.

Năm 2015, Công ty LQNN, tên chính thức và đầy đủ là “LQNN, Inc.,” có trụ sở tại thành phố Garden Grove, Orange County, thuộc Bang California, một trung tâm có hợp đồng phân phối và sản xuất bánh cho công ty Lee’s Sandwiches đã vi phạm luật phân phối Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA).

Mới đây, Công ty này bị Tòa án quận tại Hoa Kỳ ra phán quyết phạt 250.000 USD.

Một cửa hàng của thương hiệu Lee's Sandwiches tại California
Một cửa hàng của thương hiệu Lee’s Sandwiches tại California

Lee’s Sandwiches được thành lập từ 1983 có trụ sở tại San Jose, California, Hoa Kỳ. Lee’s Sandwiches có gần 30 cửa hàng bánh sandwich ở California và nhiều cửa hàng nhượng quyền khác trên toàn quốc (Arizona, miền nam California, Nevada, Oklahoma, Texas và Oregon).

Lee’s Sandwiches bán bánh mì Pháp, bánh mì kẹp kiểu Việt Nam, bánh sừng bò kẹp “kiểu châu Âu”, cà phê sữa đá, và chè. Lee’s Sandwiches đã hợp tác chặt chẽ với Hội Chữ thập đỏ Mỹ để nỗ lực đóng góp và hỗ trợ cho nhiều cuộc cứu trợ như 9-11, động đất Ấn Độ Dương, động đất Haiti, bão Katrina, động đất Thái Bình Dương Nhật Bản, bão Haiyan, bão Soudelor, bão Harvey, đóng góp cho việc thành lập Le-Jao Center của trường Đại Học Coastline tại Westminster, và đã thường xuyên đóng góp cho nhiều sinh hoạt cộng đồng tại các địa phương…

Sự thành công của hệ thống cửa hàng bánh mì Lee’s Sandwiches được xem như nguồn cảm hứng cho nhiều người Việt đầu tư, kinh doanh, khởi nghiệp nơi xa xứ.

Chính nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ, năm 2003, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ của Hoa Kỳ trao giải thưởng “Doanh nghiệp xuất sắc miền Tây Hoa Kỳ” cho hệ thống cửa hàng bánh mì Lee’s Sandwiches, đồng thời trong năm đó, địa phương cũng trao tặng ông Lê Văn Chiêu danh hiệu “Doanh nhân tiêu biểu”.

Năm 2005, Lee’s Sandwiches được tờ báo Modern Baking bình chọn là một trong 50 nhà làm bánh mì hàng đầu của nước Mỹ. Vào năm 2017, công ty nghiên cứu tiếp thị Sundale Research liệt kê Lee’s Sandwiches trong danh sách 12 chuỗi tiệm bánh mì và cà phê lớn nhất tại Hoa Kỳ.


Xem thêm các chia sẻ khác:

Chuyên mục:
Zen
Zenhttps://technewsdaily.vn
Một kẻ rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ và hay đi code dạo. Zen là Co-Founder của Blog Công nghệ Tech News Daily, Admin Hội mua bán nhà đất TPHCM trên Facebook và là "người gác đền" của Men TV.

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:

Tem công nghệ nước chống giả: Ưu, nhược điểm và cách nhận biết

Tem công nghệ nước là gì?  Tem công nghệ nước là loại tem chống hàng giả sử dụng công nghệ nước để kiểm tra nhận...

Truy xuất nguồn gốc: Bàn đạp phát triển nông sản Việt

Cần truy xuất nguồn gốc nông sản Là một trong những quốc gia có nền nông nghiệp phát triển, Việt Nam có nhiều tiềm năng...
Có thể bạn sẽ thích:

Tem công nghệ nước chống giả: Ưu, nhược điểm và cách nhận biết

Tem công nghệ nước là gì?  Tem công nghệ nước là loại tem chống hàng giả sử dụng công nghệ nước để kiểm tra nhận biết nhanh các dấu hiệu được in bằng loại mực in đặc biệt trên tem.Đây là loại tem chống hàng giả đơn công nghệ. Do đó, người tiêu dùng có...

Truy xuất nguồn gốc: Bàn đạp phát triển nông sản Việt

Cần truy xuất nguồn gốc nông sản Là một trong những quốc gia có nền nông nghiệp phát triển, Việt Nam có nhiều tiềm năng xuất khẩu nông sản ra thị trường quốc tế.Tuy nhiên, thực tế cho thấy, các sản phẩm nông sản Việt Nam sản xuất ra với chất lượng cao nhưng lại...

Đang được quan tâm: