Thursday, 19/05/2022

Đính chính bài viết về công ty Lee’s Sandwiches

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Ngày 18/6/2021, trên mục Diễn đàn và Đọc báo mỗi ngày của Men TV có bài chia sẻ “Đọc báo mỗi ngày: Lee’s Sandwiches bị phạt ở Mỹ vì thực phẩm kém chất lượng” được dẫn lại từ các nguồn thông tin báo chí trong nước.

Sau khi đăng tải nội dung trên, Ban quản trị Men TV nhận được phản hồi của ông Lê Văn Chiêu, một Việt kiều sinh sống ở San Jose, Bang California, Hoa Kỳ, đồng thời là Tổng giám đốc Hệ Thống Lee’s Sandwiches cho biết, thông tin Lee’s Sandwiches bị phạt 250.000 USD vì phân phối thực phẩm kém chất lượng là chưa chính xác.

Theo ông Chiêu, Công ty bị phạt là Công ty LQNN chứ không phải là Công ty Lee’s Sandwiches.

Năm 2015, Công ty LQNN, tên chính thức và đầy đủ là “LQNN, Inc.,” có trụ sở tại thành phố Garden Grove, Orange County, thuộc Bang California, một trung tâm có hợp đồng phân phối và sản xuất bánh cho công ty Lee’s Sandwiches đã vi phạm luật phân phối Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA). Mới đây, Công ty này bị Tòa án quận tại Hoa Kỳ ra phán quyết phạt 250.000 USD.

Bằng bài viết này, Men TV xin được đính chính thông tin nêu trên, đồng thời gửi lời xin lỗi sâu sắc tới cá nhân ông Lê Văn Chiêu và Công ty Lee’s Sandwiches cùng quý thành viên.


Xem thêm các chia sẻ khác:

Zen
Zenhttps://technewsdaily.vn
Một kẻ rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ và hay đi code dạo. Zen là Co-Founder của Blog Công nghệ Tech News Daily, Admin Hội mua bán nhà đất TPHCM trên Facebook và là "người gác đền" của Men TV.

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:
Có thể bạn sẽ thích:

Đang được quan tâm: