Thursday, 19/05/2022

Bạn gái Reece James tiếp lửa cho tuyển Anh

Mia McClenaghan được đánh giá là cô nàng WAG đẹp nhất của đội tuyển Anh. Cô hiện là bạn gái của hậu vệ Reece James (cầu thủ thuộc biên chế CLB Chelsea).

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Mia McClenaghan, bạn gái hot girl của ngôi sao tuyển Anh Reece James vừa gửi thông điệp cổ vũ cho bạn trai và đội tuyển trong hành trình chinh phục Euro 2021.

Reece James có thể lo lắng trong lần đầu cùng tuyển Anh tham gia một giải đấu lớn. Tuy nhiên, nguồn động viên kịp thời từ cô bạn gái hot girl khiến hậu vệ Chelsea có màn thể hiện khá tốt từ đầu giải đến giờ.

Reece James

Mia McClenaghan là một người mẫu đang lên và là đại diện hình ảnh cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng tại Anh. Cô nàng 21 tuổi với chiều cao chỉ 1m57 nhưng tỏa sáng nhờ khuôn mặt xinh xắn và body nóng bỏng của mình.

Là bạn gái của một ngôi sao bóng đá hàng đầu nhưng Mia McClenaghan không thích dựa dẫm. Cô phát triển sự nghiệp của riêng mình và còn tốt nghiệp cử nhân Luật tại Royal Holloway, ĐH London.

Reece James

Reece James tán đổ cô nàng từ năm 2020. Cả 2 không ngần ngại công khai những hình ảnh ngọt ngào trên mạng xã hội. Mia luôn ủng hộ bạn trai trong cả sự nghiệp và cuộc sống, thắng thắn bênh vực khi anh trở thành nạn nhâ

Kể từ khi Euro 2021 khai giảng, trên trang cá nhân của mình, Mia McClenaghan luôn gửi những lời chúc may mắn đến bạn trai và tuyển Anh.

Bạn gái hot girl Reece James và những hình ảnh nóng bỏng mới nhất

Reece James Reece James Reece James Reece James Reece James


Xem thêm các chia sẻ khác:

Bill
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:
Có thể bạn sẽ thích:

Đang được quan tâm: