Bất động sảnSự khác nhau giữa đất nền dự án và đất thổ cư

Sự khác nhau giữa đất nền dự án và đất thổ cư

Các nhà đầu tư bất động sản cần biết cách phân biệt sự khác nhau giữa đất nền dự án và đất thổ cư cũng như tìm hiểu cẩn thận trước khi muốn đầu tư vào 2 phân khúc bất động sản nói trên trong thời điểm này.

Theo ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp Hội Bất động sản TPHCM (HoREA), bất động sản vẫn luôn là kênh đầu tư hấp dẫn nhất. Trong bối cảnh dịch bệnh, nhiều nhà đầu tư vẫn tìm cách để tìm nơi “chọn mặt gởi vàng” và gia tăng lợi nhuận từ các sản phẩm bất động sản.

Trong đó, phân khúc đất nền dự án và bất động sản thổ cư vẫn luôn là hai phân khúc đầu tư bất động sản hấp dẫn, dù tình hình thị trường nhà đất trong thời gian qua có phần lắng xuống bởi ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh.

Tuy nhiên, dù không phải là “cao siêu” gì, nhưng trên thực tế vẫn có không ít nhà đầu tư non tay chưa phân biệt được rõ ràng thế nào là đất thổ cư, thế nào là đất nền dự án. Dưới đây là một số phân biệt sự khác nhau giữa đất nền dự án và đất thổ cư, cũng như biểu đồ giá đất nền và giá đất thổ cư ở Hà Nội Quý 1/2021.

Các Men nhớ đọc kỹ và tìm hiểu cẩn thận trước khi muốn đầu tư vào 2 phân khúc bất động sản nói trên trong thời điểm này nhé.

Sự khác nhau giữa đất nền dự án và thổ cư:

Sự khác nhau giữa đất nền dự án và thổ cư
Sự khác nhau giữa đất nền dự án và thổ cư:

Bảng giá đất nền và giá đất thổ cư ở Hà Nội Quý 1/2021

giá đất nền dự án, giá đất thổ cư, giá đất nền ở Hà Nội, giá đất thổ cư Hà Nội

Nguồn ảnh: Tiền Phong

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Poco X3 GT ra mắt: màn hình Gorilla Glass Victus và chipset Dimensity 1100

Thương hiệu Poco vừa ra mắt chính thức chiếc điện thoại Poco X3 GT với kính cường lực Gorilla Glass Victus và chipset Dimensity...

Samsung tung teaser chính thức của Galaxy Z Fold3

Samsung vừa tung một teaser quảng cáo chính thức cho chiếc điện thoại màn hình gập sắp tới của hãng là Galaxy Z Fold3. Theo...
developer
Zenhttps://technewsdaily.vn
Một kẻ rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ và hay đi code dạo. Zen là Co-Founder của Blog Công nghệ Tech News Daily, Admin Hội mua bán nhà đất TPHCM trên Facebook và là "người gác đền" của Men TV.

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Chia sẻ liên quan: