Saturday, 27/11/2021
Quảng cáo

Ronaldo nước rút thần tốc để ghi bàn

Ronaldo khiến nhiều cầu thủ trẻ trên sân phải ngạc nhiên với màn nước rút siêu hạng trong khoảng cách 97 mét trước khi ghi bàn.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Phút 26 trong trận đấu giữa Bồ Đào Nha vs Đức, người hâm mộ được chứng kiến một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất tại Euro 2021 lần này. Ronaldo lùi sâu hỗ trợ đồng đội phòng ngự trong 1 pha phạt góc của tuyển Đức.

Ronaldo, Ronaldo nước rút

Sau khi đánh đầu phá bóng trong khu vực 16m50, Ronaldo mở tốc độ như một chiếc phản lực. Anh lao như tên bắn sang phần sân đối phương. Jota đón sẵn đường bóng ở phía trên và cũng bắt đầu tăng tốc, khi mà mọi người đang ngó qua cầu thủ này thì Ronaldo đã kịp có mặt trong vòng cấm của Đức và kết thúc đường căng ngang của đồng đội 1 cách gọn gẽ. Tỷ số là 1-0 cho BỒ Đào Nha trong tiếng vỗ tay vang trời của CĐV và tiếng la đến khản giọng của bình luận viên. Họ vừa chứng kiến 1 khoảnh khắc phi thường trong bóng đá.

Ronaldo – đã 36 tuổi – hoàn thành quãng đường khoảng 97 mét trong vòng 14,2 giây với tốc độ trên 32km/giờ. Một tốc độ mà chúng ta chỉ thường thấy ở các cầu thủ trẻ và hiếm cầu thủ nào duy trì nó ở trên một quãng đường dài như thế. Xin nhắc lại – ‘cầu thủ trẻ’ của chúng ta năm nay đã 36 tuổi.

Với bàn thắng này, Ronaldo đã có được 3 bàn và đang đồng dẫn đầu giải vua phá lưới tại Euro 2021.

Bồ Đào Nha thất bại nhưng CR7 đã thi đấu chói sáng. Ngoài bàn thắng này, anh còn có pha kiến tạo cho Jota ghi bàn rút ngắn tỷ số 2-4. CR7 cũng có màn biểu diễn chuyền bóng ngẫu hứng không cần nhìn khiến các hậu vệ Đức chỉ còn biết đứng nhìn.

Xem thêm:


Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: