Saturday, 22/01/2022
Quảng cáo

Tuyển Việt Nam có thêm nhà tài trợ mới sau chiến tích tại UAE

Sau khi giành vé lọt vào Vòng loại thứ 3 World Cup 2022, tuyển Việt Nam vừa có thêm một nhà tài trợ với thời hạn 1 năm.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Hợp đồng tài trợ được ký kết giữa Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) với thương hiệu Bia Sài Gòn và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) có thời hạn từ tháng 6/2021 tới 6/2022.

Tuyển Việt Nam

Hợp đồng này bao gồm các gói tài trợ độc quyền trong ngành bia của các đội tuyển nam, đội tuyển nữ và các đội tuyển trẻ (U22, U23 và Olympic nam). Đối tác cam kết sẽ tài trợ cho cả các hoạt động thi đấu trong và ngoài nước của tuyển Việt Nam.

Tại buổi lễ kỳ kết hợp đồng tài trợ, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh chia sẻ: “Trong thời gian vừa qua, bóng đá Việt Nam gặt hái nhiều thành công ở các cấp độ đội tuyển quốc gia. Việc gắn bó và đồng hành của các doanh nghiệp là nguồn động viên, tạo điều kiện tốt nhất cho các đội tuyển có những bước chuẩn bị trong tương lai”.

Tuyển Việt Nam
Bennett Neo, tổng giám đốc SABECO

Có một chi tiết thú vị ít người biết, ông Bennett Neo, tổng giám đốc SABECO, từng là một VĐV thể thao chuyên nghiệp. Ngoài ra, ông cũng từng tham gia vào Liên đoàn bóng đá Singapore (FAS).

Tại buổi lễ, ông Bennett Neo cho biết: “Bằng việc tài trợ cho đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam, một biểu tượng cho sự vươn lên của Việt Nam trên trường quốc tế, chúng tôi sẽ tiếp tục đóng góp và thúc đẩy sự phát triển của đất nước như chúng tôi đã làm trong suốt 146 năm qua”.

VFF cho biết các hợp đồng tài trợ này sẽ tạo nguồn lực tốt nhất cho các đội tuyển Việt Nam tập luyện, tập huấn và tham gia các giải đấu quan trọng trong thời gian tới. Ngoài ra, nhiều đơn vị tài trợ sẽ tiếp tục gắn bó lâu dài với bóng đá Việt Nam trong tương lai.


Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: