Xe - HitechCửa hàng LG giờ sẽ bán...iPhone

Cửa hàng LG giờ sẽ bán…iPhone

LG có thể sẽ sớm bán…iPhone tại các cửa hàng của mình ở Hàn Quốc.

Theo GSMArena, LG đang rút lui khỏi mảng kinh doanh di động nhưng các địa điểm LG Best Shop của họ ở Hàn Quốc có thể sẽ sớm thấy đầy ắp những người đang tìm mua một chiếc điện thoại mới. Tất nhiên nó không phải do LG sản xuất mà là của Apple. Nghĩa là LG đã tìm cách lắp đầy các gian hàng trống bằng sản phẩm của một hãng khác sau khi ngừng sản xuất smartphone.

Theo Business Korea, Apple và LG vẫn đang trong quá trình đàm phán để đạt được 1 số thỏa thuận chính. Trước hết, các góc dành cho Apple này trong cửa hàng LG sẽ do nhân viên Apple điều hành hay nhân viên LG từ cửa hàng mẹ sẽ giúp đỡ?

LG

Ngoài ra, những loại sản phẩm nào của Apple sẽ được bày bán tại đây? Chắc chắn iPhone sẽ có mặt và nhiều khả năng là cả Apple Watch và iPad. Còn máy tính xách tay và máy tính để bàn thì sao?

Đây dường như đang là vấn đề được 2 công ty tranh luận khi MacBook có thể sẽ cạnh tranh với những chiếc máy tính được LG bán tại cửa hàng. Vì vậy, họ muốn ngăn chặn các máy tính của Apple và chắc chắn Apple không muốn như vậy.

Một quan chức của LG Electronics cho biết vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng. Tuy nhiên, LG có lẽ muốn kết thúc thương vụ vào cuối tháng 7, đó là thời điểm họ hoàn toàn rút lui khỏi mọi hoạt động kinh doanh di động. Có hơn 400 địa điểm LG Best Shop trên khắp Hàn Quốc, vì vậy đây có thể là cơ hội để Apple mở rộng không gian bán lẻ tại quốc gia này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Apple chuẩn bị ra mắt iPhone SE 2022

Apple được dự đoán sẽ sớm ra mắt phiên bản iPhone SE 2022. Theo GSMArena, nguồn tin mới nhất từ chuỗi cung ứng của Apple...

Apple phát hành iOS 14.7, hỗ trợ pin dự phòng chuẩn MagSafe

Hôm nay Apple đã phát hành iOS 14.7 cho tất cả các iPhone được hỗ trợ (phiên bản cho iPad vẫn chưa có mặt). Theo...

iPad 11 Pro năm sau sẽ sử dụng màn hình mini-LED

Theo GSMArena, Apple đã ra mắt máy tính bảng iPad Pro 2021 vào tháng 4 và biến thể 12.9 inch là chiếc iPad đầu...

Bé gái 4 tuổi bị bỏng do đồng hồ thông minh phát nổ

Theo PhoneArena, các thiết bị điện tử ngày càng trở nên an toàn hơn. Các nhà sản xuất đang cải tiến thiết kế của...
01 Bill Gates
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!
Chuyên mục:

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Chia sẻ liên quan: