Monday, 23/05/2022

Adidas Yeezy Boost 350 V2 Mono Clay sẽ ra mắt 24/6

Sau cùng thì siêu phẩm mới kết hợp giữa Adidas với nhà thiết kế - rapper lừng danh Kanye West đã chính thức ấn định ngày ra mắt. Theo đó Yeezy Boost 350 V2 sẽ ra mắt bắt đầu từ 24/06/2021.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Theo nhiều nguồn thông tin thì siêu phẩm này sẽ gồm có 3 model cả thảy là Mono Ice, Mono Clay, Mono Mist và Mono Light. Mỗi đôi giày adidas Yeezy Boost 350 V2 đều có phần trên nửa trong mờ với các sọc bên hông đặc trưng và các mấu kéo phía sau.

Đáng chú ý là các model này sẽ có lịch phát hành lên kệ không cùng lúc tại các cửa hàng chính thức của Adidas hoặc các đối tác có chọn lọc của họ. Cụ thể:

Adidas Yeezy Boost 350 V2 “Mono Clay”,  “Mono Ice ”và  Adidas Yeezy Boost 350 V2 “Mono Mist” sẽ được phát hành vào ngày 24/06. Trong khi đó Adidas Yeezy Boost 350 V2 “Mono Light” sẽ phát hành vào 21/8. Giá của siêu phẩm này là 220$.

YEEZY BOOST 350 V2 có diện mạo hoàn toàn mới ở phần upper, nổi bật với tông màu đất nung đơn giản mà tinh tế, năng động, tràn đầy năng lượng và đậm tính thời trang. Phần dây giày đơn sắc tiệp với tông màu của bản phối tổng thể khiến mẫu giày rất bắt mắt, dễ thiện cảm từ cái nhìn đầu tiên.

YEEZY BOOST 350 V2 được nâng cấp khi sử dụng lưới monofilament được làm mờ ở phần upper giúp đôi chân thoáng khí tối đa.

Ngoài ra, phần đế cũng được thiết kế rất độc đáo gồm lớp ngoài là TPU trong mờ bao phủ hệ thống đệm boost tương ứng bên trong, hỗ trợ lòng bàn chân được thoải mái ưu việt trong mọi chuyển động.

Hãy cùng chiêm ngưỡng cận cảnh các model này của siêu phẩm này nhé

Adidas Yeezy Boost 350 V2 “Mono Ice”

 

giày chạy bộ adidas

giày chạy bộ adidas

Adidas Yeezy Boost 350 V2 “Mono Clay”

 

giày chạy bộ adidas

Adidas Yeezy Boost 350 V2 “Mono Mist”

 

giày chạy bộ adidas


Xem thêm các chia sẻ khác:

Chuyên mục:
JoJo Sky
JoJo Skyhttps://www.mommybaby.net
Jojo là Admin của Blog Mommy Baby, một trong những Blog Mẹ và Bé thú vị tại Việt Nam. Jojo cũng là Mod của mạng xã hội Men TV ở hầu hết mọi mảng nội dung.

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:
Có thể bạn sẽ thích:

Đang được quan tâm: