Monday, 23/05/2022

Hơn 10.000 online chờ sẵn tới giờ Việt Nam đá

Một số kênh YouTube lợi dụng tính năng phát trực tiếp để ‘câu’ người dùng xem lại trận đấu cũ của tuyển Việt Nam.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Theo Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, phải đến 23h45 trận đấu giữa tuyển Malaysia vs Việt Nam mới diễn ra. Tuy nhiên, nhiều kênh YouTube đã đăng tải trận đấu này theo dạng “Live” (trực tiếp).

Tuy nhiên, khi nhấn vào xem video, khán giả sẽ được xem lại trận lượt đi giữa 2 đội trên sân Mỹ Đình vào tháng 10/2019. Chiều nay, vẫn có hơn 2.000 người xem “trực tiếp” trận đấu diễn ra gần 2 năm trước này và ở thời điểm hiện tại, các kênh livestream giả này đã kéo theo đến 10.000 người theo dõi.

Việt Nam

Men TV đã thử từ khóa “Việt Nam – Malaysia” thì thấy có hàng chục kênh đang ‘trực tiếp’ trận đấu. Thậm chí, nhiều kênh còn chèn emoji vòng tròn màu đỏ tương tự logo trực tiếp của YouTube để lừa người dùng nhấp vào. Không chỉ lừa người xem, nhiều kênh còn vi phạm bản quyền nội dung theo quy định của YouTube.

Thực tế trận lượt về diễn ra đêm 11/6 cũng được phát trực tiếp trên YouTube, song song với truyền hình. Do vậy, người dùng phải lựa chọn kỹ để không phải xem nhầm lại trận đấu cũ.


Xem thêm các chia sẻ khác:

Bill
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:
Có thể bạn sẽ thích:

Đang được quan tâm: