Thể thaoBóng đá quốc tếCha của HLV Tan Cheng Hoe bất ngờ qua đời trước đại...

Cha của HLV Tan Cheng Hoe bất ngờ qua đời trước đại chiến với Việt Nam

Trước trận đại chiến với Việt Nam, HLV Tan Cheng Hoe của Malaysia bất ngờ gặp 1 cú sốc lớn khi hay tin cha mình mất ở quê nhà.

Cách đây ít phút, trang chủ của Liên đoàn bóng đá Malaysia đã đăng tải thông tin chia buồn với HLV Tan Cheng Hoe khi hay tin cha của ông – ông Tan Chooi Siak – vừa mất ở quê nhà ở tuổi 95. Vì bận dẫn dắt Malaysia tại Vòng loại World Cup nên HLV Tan Cheng Hoe không thể về quê chịu tang cha.

HLV Tan Cheng Hoe

Giới chuyên môn Malaysia lo ngại mất mát quá lớn này có thể ảnh hưởng đến tinh thần của HLV Tan Cheng Hoe khi bước vào trận đấu với Việt Nam.

Nhiều fan của Malaysia hi vọng ông bình tĩnh dẫn dắt Malaysia giành thắng lợi để làm quà cho người cha quá cố của mình.

HLV Tan Cheng Hoe

Hiện tại, sau trận thua trước UAE, Malaysia chỉ còn hi vọng giành thắng lợi ở 2 trận đấu cuối để lọt vào top 5 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất. Tuy nhiên, Việt Nam là một cửa ải không dễ gì vượt qua đối với những chú hổ Đông Nam Á.

HLV Tan Cheng Hoe

Trận đấu giữa Malaysia vs Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 23h45 ngày 11/6/2021. Các Men quan tâm có thể tham gia ủng hộ đội nhà tại đây.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

01 Bill Gates
Bill Nguyễnhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... nhầm, chém gió!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Chia sẻ liên quan: