Wednesday, 22/09/2021
Chia sẻ chọn lọcNhiều website nổi tiếng đồng loạt ‘sập’

Nhiều website nổi tiếng đồng loạt ‘sập’

Hàng loạt website nổi tiếng trên thế giới như Twitch, Reddit…đồng loạt không thể truy cập vào chiều 8/6. Đây được cho là sự cố internet lớn nhất từ trước đến nay.

Theo thông tin từ nhiều diễn đàn công nghệ lớn trên thế giới thì nguyên nhân ban đầu được xác định là do dịch vụ máy chủ của Amazon bị gián đoạn dẫn tới sự cố ngừng truy cập. Nhiều nền tảng web, các website nổi tiếng trên thế giới đều chịu chung tình trạng này.

website nổi tiếng

Nguồn tin từ Downdetector cho biết sự cố xảy ra trên diện rộng và cho đến bây giờ vẫn chưa thể thống kê hết số lượng website bị ảnh hưởng. Amazon, Twitch, Reddit, Paypal, Hulu và hàng loạt tờ báo quốc tế vẫn đang bị ảnh hưởng bởi sự cố này.

website nổi tiếng

Theo Theverge, đây là sự cố về mạng lớn nhất từ trước tới nay của các trang báo. Hiện tại, nhà quản lý dịch vụ Amazon Web Service (AWS) vẫn chưa đưa ra bình luận chính thức nào.

Xem thêm:

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Xem futsal Việt Nam vs CH Czech và chờ kỳ tích

Với tình hình tại các bảng đấu hiện tại, cửa sáng nhất để Việt Nam có thể lọt vào Vòng 1/8 World Cup futsal...

Link xem trực tiếp bóng đá Brighton vs Leicester: Bầy cáo gặp khó

Link xem trực tiếp bóng đá Brighton vs Leicester – Nhận định trước trận đấu Sau 4 vòng đấu đầu tiên, Brighton là một bất...

Link xem trực tiếp Wolves vs Brentford: Hành trình tìm lại chính mình

Link xem trực tiếp Wolves vs Brentford – Nhận định trước trận đấu Sau 3 vòng đầu không tìm được niềm vui chiến thắng, Wolves...
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: