Thursday, 21/10/2021
Quảng cáo

Ryobi Powertools BR-VT: Thương hiệu thiết bị gia đình nội địa Úc uy tín

Ryobi Powertools là một trong những thương hiệu chuyên dụng cụ cầm tay, máy móc ngành mộc, máy rửa… nổi tiếng ở Úc. Hiện nay, thương hiệu này cũng đã có mặt ở Việt Nam và được khách hàng tin tưởng đón nhận.

Xem thêm:

Ra đời từ rất sớm, Ryobi Powertools đã là thương hiệu nổi tiếng tại Úc và được khách hàng đánh giá rất cao, phủ sóng trên thị trường rộng lớn cũng như xuất khẩu ra nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Nhắc đến thương hiệu này, có rất nhiều dòng sản phẩm nổi tiếng như: dụng cụ cầm tay DIY, máy khoan pin, bắt vít, đồ mộc, máy phát điện, máy rửa xe hút bụi… phục vụ cho ngành nông nghiệp và xây dựng. Hầu như bất cứ máy móc nào cũng đều có thể tìm được ở nơi đây.

Ryobi Powertools BR-VT

Định hình các dòng sản phẩm cho mình, Ryobi Powertools tạo được chỗ đứng bằng chính những yếu tố được đặt ra ngay từ khi ra đời đó là đa dạng hoá các sản phẩm, chất lượng sản phẩm, giá thành cạnh tranh và chế độ chăm sóc khách hàng tốt.

Ryobi Powertools BR-VT

Tại Việt Nam, Ryobi Powertools BR-VT cũng cung cấp đầy đủ các loại máy móc được nhập khẩu chính hãng từ Úc (hàng second hand) với chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh và đặc biệt là chế độ hậu mãi cho từng sản phẩm.

Khi đến với Ryobi Powertools BR-VT, khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm chính hãng nội địa Úc với giá tốt nhất, phục vụ được hoàn hảo những nhu cầu của bản thân và công việc.

Ryobi Powertools BR-VT

Cũng chính nhờ những điểm mạnh trên, Ryobi Powertools BR-VT tuy mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam được 5 năm nhưng đã trở thành thương hiệu rất được yêu thích và được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Đại diện phân phối của Ryobi Powertools BR-VT cho biết đơn vị này luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và thời gian qua, luôn lấy uy tín cũng như chất lượng sản phẩm, sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu cho mình.

Ryobi Powertools BR-VT

Đơn vị này cho biết trong tương lai sẽ tiếp tục phát huy những điều đã thực hiện, đa dạng hoá hơn nữa trong sản phẩm để phục vụ khách hàng được tốt hơn cũng như hy vọng sẽ ngày càng có chỗ đứng tại thị trường Việt Nam.

Ryobi Powertools BR-VT

Được biết, tại Việt Nam, cửa hàng Ryobi Huỳnh Ngân là đại lý uỷ quyền phân phối sản phẩm của 3 hãng Stanley, Dewalt (Mỹ) và  Ryobi Kyocera (Japan).

Xem thêm:


Chuyên mục:
Mỹ Khanghttps://mtv.vn
Tôi chỉ là cánh hoa bay giữa gió trời, điểm xuyết cho thế gian thêm tươi đẹp.

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: