Theo GSMArena, tai nghe không dây Sony WF-1000XM4 sắp ra mắt với ANC đã bị rò rỉ liên tục trong thời gian gần đây. Và bây giờ, chúng ta đã biết ngày ra mắt chính thức của sản phẩm.
Sony vừa đăng tải video livestream trên kênh YouTube của mình với thông điệp: “Truly Silent. Tailored 4 you”. Sự kiện này được lên lịch vào ngày 9 tháng 6 (4 giờ chiều UTC ngày 8 tháng 6).
Tai nghe nhét tai TWS hàng đầu mới của Sony sẽ sử dụng vi xử lí Sony V1 hoàn toàn mới của công ty với khả năng khử tiếng ồn chủ động được cải thiện và nhận dạng giọng nói.
Tai nghe sẽ có thiết kế in-ear mới nhỏ gọn hơn và hộp sạc mỏng hơn. Thời lượng pin dự kiến sẽ đến 8 giờ (và 24h kết hợp với case). Việc sạc sẽ được thực hiện qua cổng USB-C hoặc không dây trên bộ sạc Qi tương thích.
WF-1000XM4 cũng được mong đợi sẽ có hỗ trợ âm thanh LDAC và Hi-Res cũng như 360 Reality Audio của Sony. Tai nghe mới của Sony sẽ có tính năng chống rung IPX4 và sẽ được bán lẻ với giá khoảng 340 USD (khoảng 7,8 triệu đông).