Xe - HitechSony Xperia 5 III có hiệu năng vượt trội so với Galaxy...

Sony Xperia 5 III có hiệu năng vượt trội so với Galaxy S21+

Theo Notebook Check, một bài test hiệu năng gần đây của Geekbench 5 cho thấy Sony Xperia 5 III với chip Snapdragon 888 có hiệu năng khá tốt, đặc biệt là so với thiết bị tiền nhiệm Xperia 5 II. Xperia 5 III đã vượt qua các đối thủ mạnh mẽ như Samsung Galaxy S21+ và Asus ROG Phone 3 trong các bài kiểm tra lõi đơn và đa lõi.

Xperia 5 III

Cách đây không lâu, một bài test trên Geekbench đã cho thấy điểm chuẩn của chiếc điện thoại Xperia 1 III với con chip Snapdragon 888. Mới đây, đến lượt Geekbench thử sức với công cụ này và cho kết quả không kém với phiên bản có kích thước lớn hơn (Xperia 1 III có lợi thế về RAM – 8 GB so với 12 GB).

Sony XQ-BQ52, biến thể toàn cầu của Xperia 5 III đạt được điểm test hiệu năng lõi đơn là 1.127 điểm và điểm đa lõi là 3.606 điểm.

Xperia 5 III

Kết quả này đã vượt qua các đối thủ cạnh tranh trực tiếp và cả phiên bản tiền nhiệm. Trong thử nghiệm đơn lõi, Xperia 5 III dẫn đầu với kết quả cao hơn Galaxy S21+ 11,81% và cao hơn 48,48% so với phiên bản Xperia 5 II cũ sử dụng con chip Snapdragon 865.

Xperia 5 III

Trong bài test đa lõi, Xperia 5 III có hiệu năng cao hơn 11,16% so với ROG Phone 3 và 16,14% so với phiên bản Snapdragon 888 của Galaxy S21+. Đây là một tín hiệu tốt cho điện thoại của Sony mặc dù đây là những bài test trong điều kiện tối ưu. Đối với Xperia 5 II, điểm số đa lõi là 2.369, nghĩa là Xperia 5 III có hiệu năng đa lõi cao hơn thiết bị tiền nhiệm 52,22%.

Đây là 1 con số ấn tượng. Nó cho thấy hiệu suất tăng vọt của con chip Snapdragon mới, cũng như những nỗ lực của Sony trong việc tối ưu hóa phần cứng lẫn phần mềm của sản phẩm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Samsung tung teaser chính thức của Galaxy Z Fold3

Samsung vừa tung một teaser quảng cáo chính thức cho chiếc điện thoại màn hình gập sắp tới của hãng là Galaxy Z Fold3. Theo...

Samsung Galaxy M21 2021 Edition ra mắt: camera 48 MP,  pin dung lượng lớn

Samsung vừa chính thức ra mắt chiếc điện thoại Galaxy M21 2021 Edition với camera chính 48 MP, pin có dung lượng lớn. Theo GSMArena,...

Samsung Galaxy Z Fold3 có khả năng quản lý nhiệt tốt hơn S21 Ultra

Một tin đồn mới đây khẳng định Samsung Galaxy Z Fold3 có khả năng quản lý nhiệt tốt hơn S21 Ultra. Theo GSMArena, Galaxy Z...

Galaxy S22 sẽ có tốc độ sạc nhanh ‘điên cuồng’?

Những rò rỉ mới đây cho thấy Samsung Galaxy S22 năm sau sẽ có tốc độ sạc nhanh ‘kinh hoàng’. Theo Sammobile, phải mất một...
01 Bill Gates
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Chia sẻ liên quan: