Saturday, 22/01/2022
Quảng cáo

LG Pay sẽ ngừng hoạt động trong năm 2021

Sau khi tuyên bố rút khỏi mảng kinh doanh di động, LG cũng vừa thông báo một việc làm không thể tránh khỏi: đóng cửa LG Pay – dịch vụ thanh toán di động hãng từng phát hành cho các thiết bị thông minh của mình.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Theo GSMArena, thông tin này đã được chính LG xác nhận trên website của mình.

LG đã phát đi đoạn thông báo: “Cảm ơn bạn đã là khách hàng thân thiết của LG Pay! Chúng tôi rất tiếc phải thông báo với bạn rằng LG Pay sẽ bị loại bỏ dần và ngừng hoạt động trong thời gian còn lại của năm 2021. Thông tin chi tiết sẽ được cung cấp sau”.

LG Pay

Không có ngày cụ thể cho việc LG Pay ngừng hoạt động, nhưng những người sử dụng LG Pay luôn có thể chuyển sang Google Pay trên thiết bị cầm tay LG của họ. Tính năng “magnetic stripe” mà LG Phones hỗ trợ trên LG Pay sẽ không còn được hỗ trợ trên Google Pay.

Samsung đã cung cấp tính năng tương tự trên điện thoại thông minh hàng đầu của mình trong nhiều năm nhưng hiện tại họ cũng dừng điều này trên Galaxy S21. Các thiết bị đầu cuối NFC hiện phổ biến hơn nhiều so với hồi năm 2015 khi Samsung Pay lần đầu ra mắt.

LG lần đầu tiên ra mắt dịch vụ thanh toán của riêng mình vào năm 2017 để cạnh tranh với các ứng dụng thanh toán của Google và Samsung. Vào năm 2018, dịch vụ này bắt đầu hỗ trợ các thiết bị tầm trung và phải đến mùa hè năm 2019, dịch vụ thanh toán mới ra mắt ở Hoa Kỳ với sự hỗ trợ cho các thiết bị đầu cuối “magnetic stripe” (các thiết bị hỗ trợ thẻ từ).


Chuyên mục:
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: