Xe - HitechOnePlus Nord CE 5G sẽ ra mắt với camera 64 MP, chip...

OnePlus Nord CE 5G sẽ ra mắt với camera 64 MP, chip Snapdragon 750G

trong mục

Ngay sau khi OnePlus tung teaser về chiếc điện thoại OnePlus mới của mình, Android Central đã nhanh chóng phát thảo thông số kỹ thuật của OnePlus Nord CE 5G sắp tới.

Nord CE sẽ sử dụng chip Snapdragon 750G, thấp hơn một chút so với thế hệ đầu tiên của Nord là Snapdragon 765G.

Theo GSMArena, các thông số kỹ thuật khác được tiết lộ bao gồm màn hình AMOLED 6,43 inch với tốc độ làm mới 90Hz, giống với màn hình đã có trên OnePlus Nord.

OnePlus Nord CE 5G

Về bộ phận camera, Nord CE 5G sẽ có camera chính 64MP và hai camera phụ. Phía trước có thể là một camera selfie 16 MP. 2 camera khác chưa rõ thông số kỹ thuật.

Trước đó, bản gốc OnePlus Nord có 4 camera với cảm biến chính 48 MP + camera siêu rộng 8 MP + camera độ sâu 5 MP và cảm biến macro 2 MP. Nord thế hệ đầu tiên có camera selfie kép (32MP + 8MP).

OnePlus Nord CE 5G

Nguồn tin trên cũng khẳng định OnePlus Nord CE 5G sẽ có thiết kế giống như của dòng OnePlus 9.

Chưa có nhiều thông tin được tiết lộ về Nord CE mới, nhưng OnePlus sẽ tổ chức buổi ra mắt chính thức thiết bị mới vào ngày 10 tháng 6. 6 ngày sau đó, thiết bị mới này sẽ chính thức được bán ra.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

OnePlus bất ngờ tuyên bố sáp nhập với Oppo

OnePlus sẽ tiếp tục hoạt động độc lập Theo các điều khoản của mối quan hệ đối tác, 2 thương hiệu điện thoại thông minh...
01 Bill Gates
Bill Nguyễnhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... nhầm, chém gió!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Chia sẻ liên quan: