Xe - HitechGalaxy S21 Ultra là chiếc điện thoại Android dẫn đầu thị trường...

Galaxy S21 Ultra là chiếc điện thoại Android dẫn đầu thị trường trong Quý 1/2021

Galaxy S21 Ultra đã đánh bại tất cả đối thủ để dẫn đầu thị trường điện thoại Android trong Quý 1/2021.

Theo GSMArena, Galaxy S21 Ultra là chiếc flagship hàng đầu của Samsung. Nó đã được giới thiệu đầu năm nay cùng 2 model khác. Bất chấp giá bán khá cao, chiếc điện thoại này vẫn đạt được doanh số tốt trên thị trường.

galaxy S21 ultra

Tất nhiên, có lí do thuyết phục cho thành công này của thiết bị. Đó là tất cả công nghệ tiên tiến nhất của Samsung vào thời điểm này đều được tập trung cho Galaxy S21 Ultra. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi nó là điện thoại Android bán chạy nhất tính theo doanh thu trong quý 1 năm 2021.

Các số liệu mới nhất từ Counterpoint cho thấy điện thoại thông minh đã đạt kỷ lục doanh thu trong quý đầu tiên của năm 2021. Samsung Galaxy S21 Ultra chiếm 3% trong tổng doanh của thị trường di động và tất nhiên điều này giúp nó chiếm vị trí đầu tiên trong số các điện thoại Android bán chạy nhất thị trường. Tính trên tất cả nền tảng di động, Samsung Galaxy S21 Ultra đứng ở vị trí thứ 5, sau 4 model iPhone của Apple.

Trong danh sách 10 chiếc điện thoại di động bán chạy nhất trong quý đầu tiên của năm 2021 có đến 6 model là iPhone. Galaxy S21 5G và Galaxy S21+ 5G đứng ở vị trí thứ 7 và 9 với 2% và 1% thị phần doanh thu. Huawei Mate 40 Pro là thiết bị Android khác duy nhất trong danh sách ở vị trí thứ 8 với, chiếm 2% doanh thu của cả thị trường di động.

galaxy S21 ultra

Samsung đã xuất xưởng nhiều chiếc Galaxy A12, Galaxy A21 và Galaxy A31 nhất trong quý 1 năm 2021. Redmi 9A thực sự là điện thoại Android bán chạy nhất (tính theo doanh số). Doanh số các mẫu máy giá rẻ của Samsung chủ yếu được thúc đẩy bởi các thị trường Ấn Độ, MEA và LATAM. Điều này cho thấy rằng chiến lược mà Samsung đã thực hiện cho các thiết bị giá rẻ của mình đang giúp họ thu được ‘quả ngọt’.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Samsung Galaxy M21 2021 Edition ra mắt: camera 48 MP,  pin dung lượng lớn

Samsung vừa chính thức ra mắt chiếc điện thoại Galaxy M21 2021 Edition với camera chính 48 MP, pin có dung lượng lớn. Theo GSMArena,...

Samsung Galaxy Z Fold3 có khả năng quản lý nhiệt tốt hơn S21 Ultra

Một tin đồn mới đây khẳng định Samsung Galaxy Z Fold3 có khả năng quản lý nhiệt tốt hơn S21 Ultra. Theo GSMArena, Galaxy Z...

Galaxy S22 sẽ có tốc độ sạc nhanh ‘điên cuồng’?

Những rò rỉ mới đây cho thấy Samsung Galaxy S22 năm sau sẽ có tốc độ sạc nhanh ‘kinh hoàng’. Theo Sammobile, phải mất một...

Rò rỉ teaser quảng cáo sự kiện Samsung Galaxy Unpacked

Sự kiện Samsung Galaxy Unpacked sẽ diễn ra vào tháng tới. Mới đây, đoạn teaser quảng cáo của Samsung cho sự kiện này đã...
01 Bill Gates
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Chia sẻ liên quan: