Thursday, 23/09/2021
Tiêu điểmDanh sách điện thoại Pixel có thể tải xuống Android 12 Beta

Danh sách điện thoại Pixel có thể tải xuống Android 12 Beta

Google vừa chính thức phát hành phiên bản Android 12 Beta và dưới đây là danh sách những điện thoại Pixel có thể tải xuống bản cập nhật này.

Theo PhoneArena, Android 12 đã chính thức được công bố trong sự kiện I / O 2021 của Google, mang đến thiết kế Material New đầy màu sắc và nhiều thay đổi thú vị hơn. Những người tò mò muốn dùng thử phiên bản này giờ đây đã được toại nguyện.

Bạn cần một chiếc điện thoại đủ điều kiện để tải về bản cập nhật. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc chạy phiên bản Android beta dành cho nhà phát triển không phải là một ý tưởng hay trừ khi bản thân bạn thực sự là một nhà phát triển Android. Phiên bản beta có thể không ổn định vì vậy bạn phải chịu các rủi ro khi tải về và cài đặt chúng. Nếu không quá gấp, bạn có thể chờ đến cuối năm nay để sử dụng phiên bản Android 12 chính thức.

android 12 beta

Những điện thoại Pixel nào có thể cài Android 12 Beta?

android 12 beta

Trong sự kiện I/O, Google đã thông báo rằng những điện thoại thông minh đầu tiên nhận được bản cập nhật Android 12 Beta. Và không có gì ngạc nhiên khi nó là các thiết bị Pixel, bao gồm: Google Pixel 3, Pixel 3 XL, Pixel 3a, Pixel 3a XL, Pixel 4, Pixel 4 XL, Pixel 4a, Pixel 4a (5G) hoặc Pixel 5.

Cách cài đặt Android 12 Beta

Một lần nữa, bạn không nên cài đặt phần mềm beta trừ khi bạn là nhà phát triển. Nếu quyết tâm, bạn có thể tải phiên bản mới từ trang này. Google đã cung cấp các bản tải xuống khác nhau cho từng điện thoại Pixel đủ điều kiện.

Sau đó, bạn cần bật USB Debugging trên điện thoại thông minh Pixel của mình thông qua menu “Developer”. Kết nối điện thoại với máy tính của bạn qua USB và trên máy tính của bạn, điều hướng đến trang Android Flash Tool của Google. Công cụ Android Flash sẽ hướng dẫn bạn phần còn lại.

Xem thêm:

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

‘Trung thu yêu thương’ cho bệnh nhân Covid-19

Chương trình do Food Bank Vietnam cùng Công ty Mondelez Kinh Đô và Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P Việt Nam tổ chức, đã mang đến cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, các em đang điều trị bệnh COVID-19 tại các bệnh viện và các hộ gia đình bị nhiễm bệnh, các hộ gia đình đang bị cách ly được "ăn bánh trung thu, rước đèn, phá cỗ".

Giá Solana hôm nay 22/9 giảm sâu, thị trường ảm đạm

Theo Tech News Daily, giá Solana hôm nay 22/9 theo thống kê của Coincost vào lúc 9h12’ là 130,65 USD/SOL, giảm mạnh 6,32% so...

Xem Chelsea vs Aston Villa: Cuộc diễn tập của The Blue

Xem Chelsea vs Aston Villa – Aston Villa tại thời điểm này không thể là đối thủ xứng tầm của Chelsea. Xem Chelsea vs Aston...
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: