Saturday, 21/05/2022

Thời trang BELY tưng bừng khai trương cơ sở mới tại TPHCM

Sau 5 năm Nam tiến, vừa qua, thương hiệu thời trang BELY đã tưng bừng khai trương cơ sở mới tại 343 Võ Văn Tần, Q3, TP.HCM, nơi được ví von như thiên đường thời trang thiết kế cao cấp tại Sài Gòn.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Xuất phát là thương hiệu từ Hà Nội, đến nay BELY đã có vị trí trong làng thời trang hơn 10 năm qua.

Người mẫu Maria, thời trang bely
Người mẫu Maria

Thời trang BELY

Với một nền tảng vững chắc gồm 2 nhà thiết kế Cường Bely và Hưng Leon cùng ekip sáng tạo chuyên nghiệp, bay bổng và đầy nhiệt huyết, BELY đã mang đến những sáng tạo tuyệt vời cho phái đẹp.

Người mẫu Phạm Anh Phương, thời trang bely
Người mẫu Phạm Anh Phương

Thời trang BELY

Với Slogan “Amuse herself” BELY luôn coi mỗi khách hàng là một nàng thơ và khi tới BELY, họ không chỉ là nơi tìm kiếm những bộ trang phục đẹp mà còn được thể hiện đam mê thời trang.

Người mẫu Nguyễn Trương Diệu Ý, thời trang bely
Người mẫu Nguyễn Trương Diệu Ý

Ngoài những mẫu thiết kế bán sẵn luôn dẫn đầu xu hướng, thì chính những thiết kế riêng nhằm xây dựng hình ảnh cá nhân cho các quý cô đã được BELY làm thủ công từng chi tiết, đó chính là điểm nổi bật giúp BELY là điểm đến của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng, doanh nhân thành đạt và giới mộ điệu.

Người mẫu Heidi Le
Người mẫu Heidi Le
Người mẫu Heidi Le và người mẫu Mộng Thường
Người mẫu Heidi Le và người mẫu Mộng Thường

Toàn bộ những thiết kế cho khai trương store mới được những nhà thiết kế của Bely cắt may thủ công. Sự tinh tế và chú ý đến từng tiểu tiết đã giúp các khách hàng thể hiện được phong cách cá nhân nhưng vẫn đi theo định hướng của thương hiện là nổi bật và sang trọng.

Thời trang BELY

Những mẫu đầm dạ hội, vest, đầm ứng dụng được thể hiện trên nền vải cao cấp, những tone màu chuẩn xu hướng như ánh kim, xanh bơ , trắng, đen được đan xen vô cùng nổi bật.

Thời trang BELY

NTK của BELY rất chú trọng đến chi tiết bèo nhún tạo khối, xẻ đùi cao cùng với nơ và hoa bản to giúp nàng thêm quyến rũ và đầy quyền lực.

Thời trang BELY

Địa chỉ thời trang Bely:

  • Hà Nội: 263 Kim Mã, Ba Đình – 0928 54 3333
  • Hồ Chí Minh: 343 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3 –  0925 59 2929

Xem thêm các chia sẻ khác:

Zen
Zenhttps://technewsdaily.vn
Một kẻ rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ và hay đi code dạo. Zen là Co-Founder của Blog Công nghệ Tech News Daily, Admin Hội mua bán nhà đất TPHCM trên Facebook và là "người gác đền" của Men TV.

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:
Có thể bạn sẽ thích:

Đang được quan tâm: