Saturday, 21/05/2022

Ca mắc biến thể Omicron đầu tiên ở Bình Dương không có triệu chứng

Ngày 24/1, Bình Dương đã có thông tin về ca nhiễm biến thể Omicron đầu tiên được phát hiện tại tỉnh này.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Sáng ngày 24/1, đại diện Sở Y tế Bình Dương thông tin về ca mắc COVID-19 mang biến thể Omicron. Đó là trường hợp nữ (SN 1990, Quốc tịch Việt Nam). Trước đó, vào ngày 9/1, người này nhập cảnh về Việt Nam từ Canada qua cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất. Chuyến bay chở bệnh nhân này có số hiệu VN09 và người này ngồi ở ghế 27A.

Ca nhiễm biến thể Omicron đầu tiên ở Bình Dương

Ngay sau khi xuống sân bay, người này được đưa về cách ly tại khu phố 5, phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Ngày 11/1, ngành y tế lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR có kết quả dương tính với chỉ số CT=18.7 và chuyển vào Khu điều trị Thanh Lễ.

Ngày 19/1, trường hợp này cho kết quả PCR lần 2 âm tính, ngày 20/1 về nhà cách ly theo dõi sức khỏe đến nay. Sở Y tế Bình Dương cho biết trong quá trình cách ly và nhiễm bệnh, bệnh nhân không có các triệu chứng như ho, sốt.

Do được cách ly ngay sau khi nhập cảnh nên trường hợp này không lâ nhiễm và gây nguy hiểm cho cộng đồng.


Xem thêm các chia sẻ khác:

Bill
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:
Có thể bạn sẽ thích:

Đang được quan tâm: