Thursday, 19/05/2022

CES 2022: Sony giới thiệu mẫu xe điện SUV Vision-S 02

Tại CES 2022, Sony cho thấy quyết tâm gia nhập ngành ô tô điện khi ra mắt mẫu xe SUV Vision-S 02.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Theo Gizmochina, gần như mọi công ty lớn trong ngành công nghệ đều có ý định phân nhánh vào thị trường xe điện ngày càng phát triển. Cái tên mới nhất gia nhập danh sách này là Sony. Hãng không chỉ giới thiệu một vài mẫu xe concept tại CES 2022 mà còn công bố một công ty hoàn toàn mới.

Vào Sony Mobility Inc., giống như tên gọi của nó, là con đường đầu tiên của Sony khi bước chân vào ngành công nghiệp xe hơi. Một thông cáo báo chí cho thấy công ty mới sẽ hướng tới việc sử dụng tốt nhất công nghệ AI và robot để xâm nhập thị trường xe điện.

Nhiều video cũng đã được đăng trên YouTube về Vision-S 01 và Vision-S 02 EV, với một số video cho thấy cả hai đều có thể tích hợp với phong cách sống của chủ sở hữu như thế nào bằng các tính năng thông minh của mình. Sony cũng trình diễn thiết kế của những chiếc EV sắp tới – ngoại thất với tất cả những gì tốt đẹp của tương lai và nội thất với bảng điều khiển thông minh của họ.

Hơn nữa, Sony dường như đang hình dung những chiếc xe không người lái vì Vision-S EVs đi kèm với các cảm biến được lắp đặt xung quanh xe để nhận biết và phân tích môi trường xung quanh trong thời gian thực. Các cảm biến này bao gồm cảm biến hình ảnh CMOS dải động rộng, độ nhạy cao, độ phân giải cao và cảm biến LiDAR cảm nhận chính xác không gian ba chiều.

Ngoài ra, Sony đã trang bị cho xe điện của mình công nghệ từ một số bộ phận khác của mình để đáp ứng nhu cầu giải trí của những người mua trong tương lai của họ. Có loa ngồi tạo ra trường âm thanh 3D bằng cách sử dụng “360 Reality Audio”. Nó hứa hẹn mang đến trải nghiệm âm nhạc vô cùng sống động.

Không có thông tin chính thức về thời điểm xe điện Vision-S sẽ được đưa vào thương mại nhưng Sony đã tiết lộ rằng họ sẽ thành lập Sony Mobility Inc. vào mùa xuân năm 2022. Chúng ta hãy chờ xem Sony sẽ làm gì.


Xem thêm các chia sẻ khác:

Bill
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:
Có thể bạn sẽ thích:

Đang được quan tâm: