Saturday, 21/05/2022

Xiaomi Watch S1 ra mắt cùng với TWS Earphones 3

Ngoài Xiaomi 12, tại sự kiện vừa diễn ra, công ty Trung Quốc còn giới thiệu cả Xiaomi Watch S1 và tai nghe TWS Earphones 3.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Theo GSMArena, dòng điện thoại Xiaomi 12 đã chính thức ra mắt. Tuy nhiên, nó không phải là thiết bị duy nhất được giới thiệu đêm qua. Bên cạnh đó còn có đồng hồ thông minh Xiaomi Watch S1 mới cũng như tai nghe iaomi TWS Earphones 3.

Xiaomi Watch S1

Watch S1 là chiếc đồng hồ cao cấp nhất của Xiaomi cho đến nay với cấu trúc bằng thép không gỉ, màn hình AMOLED 1,43 inch được bảo vệ bằng kính sapphire. Nó cũng hỗ trợ ứng dụng của bên thứ 3.

Nó có thể theo dõi hơn 117 chế độ thể thao và cũng có khả năng chống thấm nước 5ATM. Có một mô-đun NFC tích hợp để thanh toán cũng như micrô và loa cho các cuộc gọi qua điện thoại đã kết nối. Có cảm biến nhịp tim và cảm biến oxy trong máu cũng như theo dõi giấc ngủ. Bạn cũng nhận được định vị GNSS trên bo mạch. Watch S1 đi kèm với pin 470mAh mà Xiaomi tuyên bố sẽ kéo dài đến 12 ngày với mức sử dụng hỗn hợp.

Xiaomi Watch S1

Xiaomi Watch S1 có giá khởi điểm 165 USD cho phiên bản dây đeo tay cao su và 1.199 CNY (175 USD) nếu bạn muốn có các mẫu dây da.

Xiaomi TWS Earphones 3 mang lại ANC giúp loại bỏ tiếng ồn lên đến 40dB xung quanh bạn. Nó sử dụng hệ thống ba micrô và cũng đi kèm với chế độ ‘transparency mode’ cho phép nghe tạp âm bên ngoài khi bạn cần nói chuyện với người bên cạnh.

Xiaomi Watch S1

Xiaomi tuyên bố lên đến 7 giờ cho một lần sạc khi tắt ANC và 30 giờ với hộp sạc. Hộp có thể được sạc qua USB-C hoặc không dây qua bất kỳ bộ sạc Qi tương thích nào. Các tai nghe này có khả năng chống bụi và chống nước IP55.

Tai nghe Xiaomi TWS Earphones 3 có giá 449 CNY (70 USD). Giá quốc tế và tính khả dụng vẫn chưa được nêu chi tiết.


Xem thêm các chia sẻ khác:

Bill
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:
Có thể bạn sẽ thích:

Đang được quan tâm: