Saturday, 22/01/2022
Quảng cáo

Giá Diamond Boyz Coin đổ dốc sau video của Vương Phạm

Cách đây ít giờ, Vương Phạm, nhân vật thứ 3 trong vụ lùm xùm giữa Johnny Dang và Khoa Pug đã chính thức lên tiếng và gần như ngay lập tức, giá Diamond Boyz Coin lại quay đầu đổ dốc.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Sáng nay 3/12, sau khi Johnny Dang đăng tải video cũng như các bài viết chia sẻ về thương vụ làm ăn và những lùm xùm với hot YouTuber Khoa Pug, đồng Diamond Boyz Coin bắt đầu có dấu hiệu tăng giá nhẹ trở lại sau chuỗi lao dốc liên tục những ngày qua.

Tuy nhiên, khoảng giữa trưa hôm nay, Vương Phạm, nhân vật thứ 3 trong câu chuyện và là người vẫn luôn giữ êm lặng khi vụ lùm xùm phát sinh đã chính thức lên tiếng.

Giá Diamond Boyz Coin giảm mạnh

Dưới góc nhìn của Vương Phạm, anh ‘đảm bảo’ những gì Khoa Pug đã chia sẻ là chính xác 100%. Anh không muốn liên quan nhiều đến vụ việc nhưng phải lên tiếng vì thấy Khoa chịu nhiều thiệt thòi.

Chưa bàn đến tính đúng sai trong thông tin mà các bên cung cấp nhưng rõ ràng sau video của Vương Phạm, giá Diamond Boyz Coin lại quay đầu lao dốc.

Theo thống kê của CoinMarketCap vào lúc 13h50 thì giá Diamond Boyz Coin là 0,01515 USD/DBZ, giảm 11,98% so với cùng thời gian ngày hôm qua.

Hiện phía Khoa Pug và Johnny Dang vẫn chưa đưa ra phản hồi tiếp theo nào.


Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: